Đấu Trường Chân Lý: Mẹo “hack level” Măm Măm siêu tốc trong đội hình Luyện Rồng

Đã có nhiều game thủ tận dụng bug này để Măm Măm (Cóc Thành Tinh) lên cấp nhanh hơn bình thường gấp 1,5 lần.

Trong những phiên bản gần đây của ĐTCL mùa 7, Luyện Rồng là Tộc Hệ được chú ý khi có thể kết hợp với nhiều đội hình khác nhau. Việc có thêm một đơn vị (Măm Măm) giúp cho các đội hình như Pháp Sư, Lôi Long có thêm một nguồn Sát Thương cũng như chống chịu tốt vào cuối trận.

Tuy nhiên, để Măm Măm phát huy được hiệu quả thì phải đạt ngưỡng 3 sao, 4 sao. Điều đó bắt buộc người chơi phải kích hoạt Luyện Rồng từ đầu để nuôi chú cóc này trong một thời gian dài. Và mới đây, nhiều game thủ đã phát hiện ra mẹo để kích thích sự tăng trưởng của Măm Măm nhanh hơn bình thường.

Măm Măm có thể làm chủ lực trong đội hình

Với mỗi tướng Luyện Rồng 2 sao, Măm Măm sẽ tích được 2 Bánh Quy sau khi kết thúc mỗi vòng đấu để lên cấp, vì thế khi kích hoạt 2 Luyện Rồng thì người chơi sẽ tích được 4 Bánh Quy mỗi vòng.

Để “hack” thêm 2 bánh cho Măm Măm, người chơi cần chuẩn bị một tướng Luyện Rồng 2 sao bên ngoài (khác với 2 tướng đang dùng). Sau đó, canh thời điểm kết thúc mỗi vòng đấu (trước khi Măm Măm nhận bánh) rồi nhanh tay đặt vào, thì sẽ nhận được tính thêm 2 bánh. Tất nhiên là cần phải nhanh tay để chọn thời điểm kích hoạt hiệu ứng này mỗi khi kết thúc vòng đấu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Leo rank là dễ với con át chủ bài “bí mật” – reroll Nami Varus

Thả tướng Luyện Rồng thứ 3 vào cuối mỗi vòng để hack thêm Bánh Quy

Điều này giúp người chơi tích cấp độ cho Măm Măm nhanh hơn chỉ với 2 Luyện Rồng, qua đó nhanh chóng tạo được sức ảnh hưởng lên đội hình. Đến thời điểm hiện tại, điều này vẫn được cho là mẹo thay vì lỗi game, do đó Riot chưa có động thái điều chỉnh. Do đó, người chơi nên tận dụng mẹo này mỗi khi có cơ hội để đạt được độ hiệu quả cao khi chơi Luyện Rồng.