LMHT: TLong bất ngờ được giải Challengers gọi là “Faker Việt Nam”

Tlong cùng đồng đội đang có chuỗi trận không thắng nhưng Challengers vẫn ưu ái gọi cậu là “Faker Việt Nam”.

Thời gian gần đây cộng đồng LMHT Việt Nam đang hết sức chú ý đến giải đấu Challengers hơn bao giờ hết, khi đây là lần đầu tiên một tuyển thủ Việt được xuất ngoại thi đấu tại Hàn Quốc. Và cái tên Tlong cũng trở thành tâm điểm chú ý không kém gì thần đồng LMHT SofM khi trước :

Tuy Challengers chỉ giải đấu hạng 2 của nền LMHT Hàn Quốc, nhưng những tuyển thủ có những màn thể hiện ấn tượng, theo đánh giá của các chuyên gia, thì sẽ có thể có cơ hội được đôn lên đội 1 đang thi đấu tại giải LCK. Và những gì Tlong đang thể hiện tại giải hạng 2 có thể nói là vô cùng ấn tượng, và cậu hoàn toàn có tiềm năng tiến xa hơn tại Hàn Quốc để mang đến niềm tự hào cho các game thủ Việt Nam.

Mới đây, sau khi nhận ra sự chú ý của cộng đồng người hâm mộ đến Tlong, Challengers đã tiến hành đăng tải Pro view của đội tuyển Fredit BRION Challengers trong thời gian vừa qua. Đáng chú ý là Tlong đã được gọi tên thẳng trên tiêu đề với danh hiệu hết sức kêu là “Faker Việt Nam” :

Biết được thông tin này, cộng đồng LMHT Việt không khỏi phấn khích và lấy làm thú vị, khi Tlong và Faker quả thật có quá nhiều điểm tương đồng từ khuôn mặt, mái tóc cho đến cả … cặp kính. Hoặc có lẽ kênh Challengers đã nhận ra một lượng lớn người hâm mộ Việt đang theo dõi các giải đấu của mình và cho rằng Tlong cũng nổi tiếng ở Việt giống như Faker ở Hàn Quốc nên mới so sánh như thế nào chăng?

Tuy debut ấn tượng nhưng hiện tại Tlong vẫn đang khá chật vật cùng Fredit BRION Challengers vì đồng đội không thể theo kịp được những pha thi đấu của cậu, do vậy nên dù solo kill liên tục nhưng Fredit BRION Challengers vẫn chưa thể nếm mùi chiến thắng gần đây.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bảng xếp hạng MVP LPL Mùa Hè 2022: Knight độc chiếm ngôi đầu, “Ngài” ON bất ngờ lọt top 5

Không thể phủ nhận rằng ngoại hình của 2 tuyển thủ này có phần nào đó hơi giống nhau, tuy vậy về độ nổi tiếng và ảnh hưởng của Tlong hiện tại khó có thể bằng được Faker. Nhưng biết đâu đó, sau thời gian rèn luyện và thi đấu tại Hàn Quốc thì cậu hoàn toàn có vươn mình lên như huyền thoại của nền LMHT thì sao.