Đấu Trường Chân Lý: Mẹo lấy cộng dồn Olaf giai đoạn đầu game cực ổn định

Khi ghép cùng Hắc Long, dù feed to win để lấy cộng dồn sát thương thì Olaf vẫn đảm bảo sức mạnh đội hình Đấu Trường Chân Lý.

Hiện tại thì Olaf Đồ Long vẫn là một đội hình nằm ở mức chơi được, không mạnh cũng không yếu. Tuy vậy trong bản 12.19 (server Việt Nam cập nhật chậm hơn so với các server khác vài ngày), với chỉnh sửa quan trọng cho phép Đồ Long kẹp cùng Rồng Thần – thì hứa hẹn đội hình này sẽ trở nên phổ biến hơn rất nhiều trong meta khi cho phép người chơi thoải mái sáng tạo hơn nhiều.

Tất nhiên để chuẩn bị cho việc này, thì ắt hẳn bạn sẽ muốn biết vài mẹo nhỏ để có thể lấy lợi thế trước khi bắt đầu spam leo rank trong thời gian tới. Hôm nay hãy cùng Xemgame tìm hiểu mẹo lấy cộng dồn Olaf giai đoạn đầu game mà sức mạnh đội hình vẫn không giảm nhé :

Về cơ bản nội tại của Olaf sẽ cho phép hắn lấy thêm SMCK cộng dồn mỗi lần bị hạ gục, cộng dồn đến vô hạn. Vậy nên bạn nếu có Olaf từ rất sớm thì hãy nghĩ đến việc chơi đội hình Đồ Long (ví dụ 3 vòng quái đầu ra hộp tướng thì việc feed hắn liên tục để lấy cộng dồn cũng dễ dàng hơn).

Tất nhiên việc bắt buộc phải feed to win ban đầu sẽ khiến bạn gặp ít nhiều bất lợi khi phải chơi chuỗi thua và mất kha khá máu, với những lobby đẩy máu thì có khi chưa kịp Olaf 3 sao thì đã đi rồi. Vậy nếu trong một số trường hợp nhất định (có sẵn đồ Olaf không cần bán máu để có đồ đẹp…) thì chúng ta phải làm như thế nào để có thể giữ bàn ổn định?

Có một câu trả lời khá đơn giản, đó là ghép hắn cùng Hắc Long, hi sinh hắn để các tướng Hắc Long mạnh hơn và sử dụng chúng để def cho đến khi có form đội hình Đồ Long thì chuyển bài. Ai cũng biết việc hack đồ của Hắc Long là vô cùng bá trong giai đoạn đầu game, vậy nên bạn hi sinh một tướng mà đổi lại là 2-3 trang bị khác thì sức mạnh đội hình của bạn chỉ có giảm không tăng. Thậm chí Olaf còn mừng nữa vì hắn sẽ luôn nhận về cộng dồn AD ổn định qua từng vòng đấu.

Olaf có tới 84 AD cộng thêm nếu dùng cách này, hơn hẳn 1 cây Kiếm Tử Thần do tướng 3 sao cầm

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Đội hình Siêu Quậy chủ lực, mạnh nhưng ít ai để ý

Ở giai đoạn đầu game, khi có Olaf sớm thì bạn có thể để như thế này để áp dụng mẹo này. Trong số các trang bị chuẩn chỉ cho Olaf thì chỉ có Bàn Tay Công Lý là phù hợp với hầu hết Hắc Long nên có thể cân nhắc ghép từ sớm :

Kế đó là giữa game, chúng ta tiếp tục thêm vào Hắc Long/Kỵ Sĩ tùy theo việc game cho tướng gì. May mắn là khung đội hình cũng bao gồm các tướng Đồ Long nên bạn có thể chuyển bài khá dễ :

Cuối cùng khi Olaf đã 2 sao và đủ các tướng cần thiết thì chúng ta chỉ việc chuyển sang đội hình cuối cùng thôi :

Hi vọng các bạn có thể áp dụng mẹo này khi leo rank cùng đội hình Olaf Đồ Long trong meta hiện tại hoặc bản 12.19 sắp tới