LMHT: EG hủy diệt MAD, DFM xứng danh”kẻ cướp viên siêu công nghệ

Vòng Khởi Động của CKTG 2022 đã chính thức khép lại với hai đại diện cuối cùng đi tiếp là Evil Geniuses và Royal Never Give Up.

Sau khi MAD Lions giành chiến thắng 3-1 trước Saigon Buffalo, cộng đồng fan LMHT đang rất mong chờ vào trận đấu BO5 đầu tiên giữa hai khu vực Châu Âu và Bắc Mỹ tại CKTG 2022. Rõ ràng thực lực của Evil Geniuses và MAD Lions được đánh giá tương đương nhau, cộng thêm độ thù địch truyền thống thì cặp đấu này thực sự được chú ý.

Trong ván đấu đầu tiên, cả hai đội thi đấu rất cẩn trọng và không có sự chênh lệch nào đáng kể sau giai đoạn đi đường. Tuy nhiên đội hình với nhiều chất tướng chống chịu hơn đã giúp EG dễ dàng triển khai những pha giao tranh hơn về cuối trận. Sau khi ăn được Baron đầu tiên, đại diện của LCS đã vươn lên dẫn trước về vàng và chiếm thế chủ động, từ đó dần dần nới rộng khoảng cách và dứt điểm ván đấu ở phút 38.

MAD hoàn toàn bất lực trước EG

Rõ ràng việc được vào sẵn vòng này giúp EG có nhiều lợi thế hơn MAD khi “đọc bài” đối thủ thành công. Những lượt cấm vào Gnar, Bel’Veth khiến cho hạt giống số 4 LEC không thể nào phát huy sức mạnh như trận đấu với SGB.

Với sự lựa chọn Sett Đường Giữa cùng tướng tủ Gangplank cho Impact ở Đường Trên, EG tiếp tục thể hiện sự trên cơ so với MAD trong ván 2. Giành chiến thắng ở cả 3 đường, EG không gặp khó khăn để dứt điểm ván này sau 25 phút. Với tinh thần đang lên cao, không bất ngờ khi EG tiếp tục hủy diệt MAD trong ván 3 và nhanh chóng ấn định chiến thắng 3-0 để chính thức góp mặt ở Vòng Bảng CKTG 2022.

Có thể bạn muốn xem thêm: T1 công chiếu ca khúc chủ đề “Last Man Standing” trước đại chiến EDG tại CKTG 2022

DFM có màn chia tay giải đấu ấn tượng

Ở cặp đấu còn lại, Detonation FocusMe dù thất bại trước Royal Never Give Up nhưng cũng có màn chia tay giải đấu không đến nỗi nào. Đội tuyển đến từ Nhật Bản vẫn kịp gây bất ngờ với việc giành chiến thắng trong ván 1 trước nhà ĐKVĐ MSI 2022. Điều này khiến cho các fan dự đoán tỉ số tiếp tục không có kết quả trọn vẹn khi hầu hết cho rằng RNG sẽ thắng dễ 3-0. Không khó hiểu khi DFM được gọi là “kẻ cướp viên siêu công nghệ” khi kết quả của đội tuyển này ở các trận đấu vừa qua quả thực vô cùng khó đoán định.