T1 công chiếu ca khúc chủ đề “Last Man Standing” trước đại chiến EDG tại CKTG 2022

Trước thềm giai đoạn vòng bảng CKTG 2022 khởi tranh, T1 tiếp tục cho ra mắt ca khúc chủ đề với tựa “Last Man Standing”.

CKTG 2022 đã kết thúc giai đoạn Vòng khởi động và chỉ còn ít ngày nữa Vòng khởi động cũng chính thức khởi tranh. Các đội tuyển tham dự gần như đã có mặt đầy đủ để chuẩn bị và tập luyện để cả đội có thể đạt được phong độ cao nhất. 

Đội tuyển đầu tiên bắt đầu hoạt động này phải kể đến T1 khi họ tới Bắc Mỹ trước cả những đội tham gia Vòng khởi động và dành nhiều thời gian để các tuyển thủ có thể luyện tập ở Champions Queue – máy chủ siêu cấp tại NA. 

Và để chào đón cho CKTG 2022 cũng như sau thành công của ca khúc “Runner” trong năm 2021, T1 chính thức công bố phát hành ca khúc chủ đề của đội tại CKTG 2022 với tên gọi “Last Man Standing”. Ca khúc một lần nữa là sự kết hợp của T1 với Raiden để có thể tiếp tục làm việc với nhóm nhạc K-POP – THE BOYZ. Lời bài hát sẽ thể hiện nguồn năng lượng và đam mê mà người hâm mộ dành cho các tuyển thủ và đội tuyển T1.

Xem thêm: So sánh sức mạnh của GAM tại CKTG 2017 và GAM tại CKTG 2022

“Chúng tôi đã tìm cách hợp tác trở lại với Raiden và Transparent Arts sau thành công của bài hát đầu tiên Runner. Khẩu hiệu của T1 cho mùa giải 2022 là “Together As One” và Raiden cùng T1 thực sự vượt lên chính bản thân mình với ca khúc “Last Man Standing” tại kỳ CKTG 2022. Bài hát thực sự đã ghi lại những khoảnh khắc của cả đội trong năm vừa rồi và sẽ là ca khúc chủ đề hướng T1 tới chức vô địch lần thứ 4 của đội tuyển”. CEO T1 – Joe Marsh chia sẻ 

Đoạn điệp khúc của Last Man Standing được tiết lộ là rất bắt tai và thực sự truyền tải được câu chuyện mà T1 muốn kết thúc năm 2022. Ca khúc chủ đề Last Man Standing của T1 sẽ chính thức công chiếu vào thứ 6, ngày 07/10, trước khi trận đấu tâm điểm của bảng A giữa T1 và EDG khởi tranh một ngày sau đó.