Đấu Trường Chân Lý: Mẹo lên trang bị để Rengar luôn “dí” mục tiêu chính xác

Rengar trong mùa 7.5 của Đấu Trường Chân Lý có cơ chế kỹ năng khá kỳ lạ, khiến việc sử dụng hiệu quả nó khá khó khăn.

Một trong những vấn đề của Sát Thủ trong Đấu Trường Chân Lý mùa 7.5 chính là chúng “bay nhảy” quá nhiều. Khi 2 chủ lực mạnh nhất của nó là Rengar và Nilah đều có khả năng lướt nhảy sang các mục tiêu khác khi sử dụng kỹ năng.

Tuy vậy điều này đôi lúc cũng không nên, khi bạn đã dày công xếp đặt trước trận đấu để Sát Thủ có thể dí những tướng quan trọng. Xong vào trận thì chúng lại “múa múa” và không hoàn thành trách nhiệm kết liễu chủ lực của đối phương, trong một số trường hợp có thể khiến bạn thua cuộc oan uổng.

Vậy có cách nào để hạn chế điều này? Với Rengar thì có một cách đơn giản đó chính là lắp trang bị Cung Xanh cho vị tướng này.

Lý do là vì khi đủ mana Rengar sẽ nhảy sang mục tiêu có lượng giáp thấp nhất. Điều này đôi khi khiến cho chủ lực địch đang bị cào gần chết thì Rengar lại nhảy qua cào mấy con khác có giáp thấp hơn. Nếu lắp Cung Xanh cho Rengar thì vị tướng đang bị cào sẽ luôn là tướng có giáp thấp nhất và qua đó khiến hắn không hề “quay xe” đổi mục tiêu giữa chừng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Riot loại bỏ “bài rác” Nunu Chiến Binh Rồng, làm lại Thượng Long trong 12.18

Nhìn theo một chiều hướng khác thì cách khắc chế Rengar sẽ là ghép các trang bị tăng giáp cho chủ lực của mình, ví dụ như Áo Choàng Bóng Tối hay là cả Giáp Gai để chúng không bị Rengar nhảy vào bất ngờ.

Đây sẽ là một mẹo quý giá để tiếp sức cho bạn leo rank trong Đấu Trường Chân Lý 7.5.