GAM sắp sửa hoàn tất mục tiêu xin visa cho toàn đội, sẵn sàng qua Mỹ dự CKTG 2022

Cộng đồng fan LMHT Việt Nam tiếp tục đón nhận tin vui từ GAM Esports khi vấn đề xin visa cho các tuyển thủ đang có những dấu hiệu khá tích cực.

Đã có 4 trên tổng số 6 tuyển thủ GAM Esports vượt qua vòng phỏng vấn và sẽ sớm được cấp visa. Đây là thông báo chính thức mà nhà ĐKVĐ VCS vừa gửi đến cộng đồng.

Trong khi đó, 2 thành viên còn lại cũng có dấu hiệu khá tích cực và đang trong quá trình bổ sung thông tin cho đại sứ quan. Cả hai sẽ tiếp tục có một buổi phỏng vấn nữa trong tuần này và GAM đang khá tự tin khi khẳng định mọi chuyện cũng sẽ sớm thuận lợi.

Thông báo mới nhất từ GAM Esports

Dự kiến kết quả xin visa chính thức của toàn đội sẽ có và được thông báo chính thức trong ngày 23/9. Đây được xem là thời điểm thích hợp để toàn đội có thể yên tâm chuẩn bị cho hành trình sang Mỹ tham dự CKTG 2022 cũng như giúp các fan yên tâm sau hàng loạt thông tin không hay thời gian qua.

Đại diện GAM cũng cho biết Riot và những bên liên quan cũng đang làm việc hết sức để giúp hai đại diện của VCS có mặt ở CKTG sau 2 năm vắng bóng. Trước đó, Saigon Buffalo đã cập nhật tình hình không mấy khả quan khi chỉ có 3 tuyển thủ đậu visa trong lần phỏng vấn đầu tiên là Hasmed, Taki và Richard. HLV Ren và các thành viên còn lại sẽ tiếp tục phỏng vấn trong tuần này, nhiều khả năng kết quả cũng sẽ có cùng ngày với GAM.

CEO TK Nguyen liên tục cập nhật những hình ảnh tích cực

Với việc bắt đầu CKTG 2022 ở Vòng Khởi Động, SGB sẽ là đội cần phải đi sớm hơn. Theo chia sẻ của Ngài Ren, lịch bay sang của Mexico đã được sắp xếp vào ngày 24/9 tới, cả đội sẽ có khoảng 1 tuần để chuẩn bị trước khi những trận đầu tiên của giải khởi tranh vào 30/9.