Đấu Trường Chân Lý: Mẹo sử dụng Búa Rèn Ma Thuật siêu hiệu quả trong 12.9

Là một vật phẩm tiêu thụ phổ biến trong 12.9, Búa Rèn Ma Thuật có thể giúp người chơi xoay chuyển cục diện ván đấu bằng nhiều cách khác nhau.

Với cơ chế Trứng Rồng xuất hiện trong DTCL mùa 6.5 kể từ bản 12.9, trang bị Búa Rèn Ma Thuật xuất hiện khá nhiều trong các ván đấu. Về công dụng thì bất kì người chơi nào cũng có thể nắm rõ, nhưng để tận dụng tối đa hiệu quả của vật phẩm này thì có nhiều cách khác nhau mà ít ai để ý.

Trong 5 loại Trứng Rồng, có 3 loại trứng cung cấp 2 Búa Rèn Ma Thuật, đạt tỉ lệ 40%. Vì thế, việc tận dụng 2 vật phẩm tiêu thụ này sẽ giúp người chơi mang đến nhiều điều khác biệt trong một ván đấu.

Búa Rèn Ma Thuật xuất hiện nhiều trong DTCL 12.9

Sử dụng lên Ấn Biến Hệ

Sách Chọn Ấn chính là món xuất hiện 100% trong các loại Trứng Rồng, và Búa Rèn Ma Thuật chính là thứ để giúp người chơi có thể chọn được Ấn Biến Hệ mong muốn.

Ấn Ngoại Binh là loại không ghép được từ Xẻng Vàng

Trong DTCL mùa 6.5, có 2 loại Ấn Biến Hệ khác nhau, một loại ghép được từ Xẻng Vàng (Ấn Đột Biến, Công Nghệ, Hóa Kỹ, Tiến Công…) và một loại không ghép được (Ấn Ngoại Binh, Vệ Sĩ, Thách Đấu, Máy Móc, Tái Chế…). Do đó, khi sử dụng Búa Rèn Ma Thuật lên Ấn Biến Hệ bất kì, người chơi sẽ chỉ nhận được Ấn cùng một loại. Nếu ghi nhớ được điều này thì việc thay đổi Ấn Biến Hệ sẽ hiệu quả hơn thay vì dùng một cách ngẫu nhiên.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Hóa ra đội hình Lulu bất tử đang nổi gần đây là nhờ “bug”

Sử dụng lên trang bị Ánh Sáng, trang bị của Ornn

Các trang bị cấp cao cũng được thay đổi tương ứng nhờ Bùa Rèn Ma Thuật

Những trang bị Ánh Sáng hay trang bị của Ornn từ Lõi Công Nghệ mang đến những chỉ số và hiệu ứng vô cùng mạnh. Và Búa Rèn Ma Thuật tất nhiên cũng có hiệu quả trên những món này. Ví dụ khi nhận được Trang Bị Ánh Sáng chưa vừa ý, người chơi có thể dùng Búa Rèn để đổi sang Trang Bị Ánh Sáng khác.

Sử dụng lên Xẻng Vàng

Trong trường hợp lỡ ghép Xẻng Vàng lên một tướng trên sàn đấu và tướng này chuẩn bị lên 2 sao khi nhặt từ vòng đi chợ. Nếu không muốn bị ghép mất mảnh trang bị cần thiết này, có thể dùng Búa Rèn Ma Thuật để gỡ Xẻng Vàng xuống và đổi thành một trang bị thành phần khác.