Đấu Trường Chân Lý mùa 7: Chi tiết kỹ năng bá đạo của các Long Thần

Những tướng Long Thần sẽ là nhân tố chính trong ĐTCL mùa 7, vì thế những kỹ năng của các tướng 8-10 vàng này cũng phải được thiết kế để xứng tầm.

Cộng đồng game thủ Trung Quốc đã hé lộ rất nhiều thông tin về ĐTCL mùa 7: Vùng Đất Của Rồng, trong đó đáng chú ý nhất chính là sức mạnh của 7 Long Thần. Đây là những tướng siêu mạnh đại diện của từng nhóm Tộc Hệ khác nhau. Mỗi Long Thần sẽ chiếm 2 vị trí trên bàn cờ, đồng thời Tộc Hệ phụ được đánh dấu sẽ có hiệu ứng nhân 3.

Có 7 Long Thần xuất hiện trong mùa giải này, với 3 tướng có giá 10 vàng (Aurelion Sol, Ao Shin, Shyvana) và 4 tướng có giá 8 vàng (Dajae, Idas, Sy’fen, Shi Oh Yu). Trong số này, có 5 tướng được giới thiệu là hàng độc quyền của ĐTCL, được thiết kế dựa trên các skin tướng LMHT (Galio Vệ Long, Shyvana Quán Quân, Shyvana Lửa Đen).

Qua những đoạn clip cũng như các thông tin rò rỉ trên diễn đàn, chi tiết kỹ năng và Tộc Hệ của 7 Long Thần này cũng phần nào được hé lộ.

Aurelion Sol – 10 Vàng – Thần Long/Tinh Thể (Astral)/Hấp Hồn (Evoker)

Triệu hồi một hố đen rộng lớn phía dưới nhóm tướng địch ngẫu nhiên, gây Sát Thương Phép và giảm SMCK của kẻ địch chịu ảnh hưởng trong 5 giây. Mỗi lần Aurelion Sol dùng kỹ năng, độ rộng và Sát Thương của hố đen sẽ được tăng thêm.

Ao Shin – 10 Vàng – Thần Long/Bão Tố (Tempest)

Liên tục bắn ra 14 quả cầu sét về tướng địch ngẫu nhiên, gây Sát Thương Phép và đánh cắp một phần Mana của đối thủ.

Shyvana – 10 Vàng – Thần Long/Cuồng Nộ/Hóa Hình

Hóa thành dạng Rồng tới hết trận và lao đến vị trí có đông tướng địch nhất, làm choáng và gây Sát Thương Phép. Shyvana tiếp tục Phun Lửa theo hình nón ở dạng Rồng, gây Sát Thương Phép theo phần trăm máu tối đa của mục tiêu.

Daeja – 8 Vàng – Thần Long/Ảo Ảnh

Nội Tại: Đòn đánh gây thêm Sát Thương Phép và giảm Kháng Phép của tướng địch.

Daeja phóng ra luồng gió lớn tới vùng tập trung nhiều tướng địch nhất, gây Sát Thương Phép. Trong 5 giây tiếp theo, các đòn đánh thường sẽ chuyển sang chưởng tầm xa.

Shi Oh Yu – 8 Vàng – Thần Long/Ngọc Bích (Jade)/Bí Ẩn

Được tượng ngọc bao phủ, nhận giảm 25% Sát Thương từ kẻ địch và miễn hiệu ứng khống chế. Các đòn đánh tiếp theo được cường hóa và lần lượt có những hiệu ứng khác nhau như gây Sát Thương Vật Lý và Làm Choáng, gây Sát Thương Chuẩn. Ở đòn thứ 3, Shi Oh Yu thoát trạng thái ngọc, gây Sát Thương trên đường thẳng và Hất Tung tướng địch trong tầm.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý mùa 7: 3 Lõi Công Nghệ mới với hiệu ứng mạnh mẽ đang đợi bạn khám phá

Idas – 8 Vàng – Long Thần/Lung Linh (Shimmerscale)/Hộ Vệ

Cường hóa bản thân, giảm Sát Thương nhận vào trong 2 giây. Sau đó Idas gầm lên để Hồi Máu cho bản thân, tạo Lá Chắn cho đồng đội. Khi các Lá Chắn này còn tồn tại, tướng đồng minh sẽ nhận thêm lượng lớn Tốc Độ Đánh.

Sy’fen – 8 Vàng – Thần Long/Kẻ Thầm Lặng (Whispers)/Đấu Sĩ

Lướng tới vị trí xa nhất trong khoảng cách 3 ô, gây Sát Thương Vật Lý và hất tung đối thủ. Tiếp tục lướt nếu không trúng bất kì tướng địch nào, sau đó gây Sát Thương đơn mục tiêu và bỏ qua 50% Giáp của đối thủ.