Đấu Trường Chân Lý mùa 7: Ngỡ phế, Soraka 3 sao vừa được chỉnh lại để người chơi “bất khả chiến bại”

Thay vì đánh cầm hòa như nhiều người lầm tưởng, kỹ năng của Soraka 3 sao Đấu Trường Chân Lý mùa 7 trở nên “chiến” hơn nhiều.

Một trong những đặc điểm của tướng 5 vàng Đấu Trường Chân Lý mùa 7 chính là việc hiệu ứng của chúng trở nên thú vị hơn nhiều.

Trong số đó Soraka 3 sao sẽ hồi 100 máu cho Linh Thú của bạn mỗi khi cô ta dùng kỹ năng của mình đầu tiên trong giao tranh.

Khi biết thông tin này cộng đồng đã khá hoang mang, khi thoạt tiên kỹ năng Soraka nghe thì có vẻ khá bá nhưng vấn đề là Soraka 3 sao kỹ năng của cô ta chỉ đơn giản là hồi máu cho đồng minh.

Nhưng mà việc lên 3 sao cô ta thì người chơi chắc chắn phải đánh đổi rất nhiều vàng để lên cấp và roll, hay thậm chí là bán cả tướng của mình trên sân (như nhiều trường hợp game thủ cố dát vàng từ trước đến nay).

Một khi kỹ năng và đội hình không đủ sát thương thì dù có hồi cực nhiều máu mỗi vòng thì bạn vẫn thua giao tranh trước những đội hình kích full Tộc/Hệ mà thôi, và khi đó thì trận đấu sẽ kéo dài đến hạn mức quy định của game (vòng 27 thì game sẽ kết thúc, bất kể người chơi còn bao nhiêu máu đi nữa).

Tất nhiên tướng 5 vàng 3 sao mà chỉ dùng để cầm hòa thì nghe hơi “a đuồi”, vì vậy mới đây Riot Games đã chỉnh sửa để một khi bạn lên được Soraka 3 sao thì về cơ bản bạn sẽ bất khả chiến bại :

Theo đó, với mỗi máu hồi vượt trội so với lượng máu bạn đang có, chúng sẽ được chuyển hóa thành sát thương đến Linh Thú đối phương. Do vậy, bạn lúc nào cũng trong tình trạng full máu sau giao tranh, còn đối phương dù thắng cũng sẽ ăn đạn lạc từ hiệu ứng kỹ năng của Soraka, biến đây trở thành vị tướng đảm bảo người chơi luôn là người thắng cuối cùng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý Mùa 7: Chi tiết kỹ năng Trộm Phép của Zoe – Pháp Sư mạnh nhất trong các mùa

Nhiều game thủ khi biết thông tin này đã tỏ ra vô cùng thích thú “phải thế này mới đúng tướng 5 vàng 3 sao trước” và không thể chờ được nữa để thử qua dàn tướng trong mùa mới. Dù mùa 7 không còn Ngoại Binh và những người bạn hack vàng, Neeko nữa nhưng lại xuất hiện ra Bard với việc chi phối cửa hàng để ra full tướng 5 tiền – hắn sẽ giúp người chơi dát vàng các tướng siêu hạng dễ hơn!!!