LMHT: SGB bật mode hủy diệt, G2 thua trận thứ 5 liên tiếp

Saigon Buffalo tiếp tục có màn trình diễn ấn tượng để hạ gục một G2 Esports đang có phong độ chạm đáy.

Sau khi có được chiến thắng đầu tiên tại Vòng Hỗn Chiến MSI 2022, các tuyển thủ trẻ SGB bước vào trận đấu với G2 khá thoải mái. Cả hai đội đều lần lượt bung bài ở khâu cấm chọn với những con bài thú vị như Gwen Đi Rừng, Anivia Đường Giữa…

Ngay từ giai đoạn đầu trận, SGB đã bắt đầu có được lợi thế ở khu vực Đường Dưới khi bộ đôi Shogun và Taki thể hiện sự trên cơ, trong khi đó Anivia của caPs không thể làm khó được Galio của Froggy ở Đường Giữa. Trong liên tiếp những tình huống giao tranh sau đó, “Bầy Trâu” luôn thể hiện được phong độ cao với các pha trao đổi có lời.

Với sự chênh lệch cực lớn ở vị trí Xạ Thủ cùng khả năng ra vào cực tốt của Aatrox, Gwen, SGB từ từ khiến G2 lâm vào thế khó. Dù nỗ lực của Jankos ngăn cản SGB có Linh Hồn Rồng Công Nghệ nhưng qua đó giúp SGB có được Bùa Baron một cách vô cùng thuận lợi.

Rút kinh nghiệm từ những trận thua trước, “Bầy Trâu” từ từ tận dụng bùa lợi một cách hợp lý để đẩy thẳng vào nhà chính đối thủ. Trong pha giao tranh quyết định, kịch bản vẫn như cũ và G2 không thể cản nổi SGB, và đại diện VCS có chiến thắng thứ hai ở Vòng Hỗn Chiến.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Bel’Veth có trailer chính thức, lối chơi siêu cơ động và có phần “cục súc”

Trong khi đó, G2 Esports đã có trận thua thứ 5 liên tiếp ở vòng đấu này. Đại diện của LEC đang đứng trước nguy cơ phải đánh tie break để cạnh tranh một vé vào top 4.

Trận đấu mang tính “gạt giò” của SGB một lần nữa mang đến tin vui cho những Evil Geniuses và PSG Talon. Đồng thời, chiến thắng này của Ngài Ren và các học trò cũng giúp T1 là đội tiếp theo chắc suất vào Bán kết.