Đấu Trường Chân Lý mùa 7: Toàn tập trang bị Quang Giáp – mạnh không kém gì trang bị Ánh Sáng hay trang bị từ Ornn

Trong mùa 7 của Đấu Trường Chân Lý, chúng ta lại một lần nữa được giới thiệu với nhóm trang bị đặc biệt mới được sản sinh ra từ Tộc Quang Giáp.

Đây là lần thứ 4 chúng ta được giới thiệu đến các trang bị đặc biệt không thể ghép thành mà chỉ có thể có được từ một số cách nhất định (trước đó lần lượt là trang bị từ Ornn mùa 4, trang bị Bóng Tối/Ánh Sáng mùa 5-5.5).

Được biết các tướng Quang Giáp Shimmerscale bao gồm Aatrox, Kayn, Volibear, Zoe, Idas và hiệu ứng của chúng sẽ cho :

  • (3) 1 trang bị độc nhất
  • (5) 2 trang bị độc nhất
  • (7) 3 trang bị độc nhất
  • (9) 5 trang bị độc nhất, bao gồm cả Vương Miện Vô Địch

Các trang bị được sản sinh ra từ Quang Giáp bao gồm :

Rìu Chiến Draven : Nhận 1 AD cho mỗi 1 vàng đang có (tối đa 80) khi lắp cho tướng. Mỗi đòn đánh sẽ nhận được 1 cộng dồn vào trang bị này, khi tới tới 100 cộng dồn thì người chơi nhận thêm 10 vàng và 1 trang bị thành phần.

Gậy hóa vàng : Nhận 1 AP cho mỗi 1 vàng đang có (tối đa 80) khi lắp cho tướng. Mỗi khi hạ gục sẽ có 40% cơ hội nhận 2 vàng.

Đầu Tư Có Lãi : Khi tướng cầm Đầu Tư Có Lãi bị hạ gục 8 lần thì trang bị này sẽ rớt ra và biến thành trang bị mới có tên “Bàn Tay Kim Cương”. Nhận 1 Nhân Bản Tướng (tên gọi mới của Neeko trong mùa 7), và 15 vàng.

->Bàn Tay Kim Cương : Mỗi giao tranh khi chủ sở hữu xuống 66% và 33% máu, nhận 1 vàng và miễn nhiễm sát thương trong 2 giây.

Đá Hiền Triết : Mỗi khi reroll cửa hàng sẽ thêm 1 cộng dồn vào Đá Hiền Triết. Mỗi lượt reroll cửa hàng sẽ có cơ hội dùng hết cộng dồn và nhân bản tướng đang giữ Đá Hiền Triết. Tướng có cấp độ càng cao thì càng khó nhân bản.

Dao Cờ Bạc : Nhận 1 % tốc đánh cho mỗi 1 vàng đang có (tối đa 80) khi lắp cho tướng. Mỗi đòn đánh có 40% cơ hội nhận 1 vàng.

Giáp Trùm : Nhận 1 Giáp/Kháng Phép và 10 Máu mỗi khi nhận sát thương. Khi đủ 50 cộng dồn nhận 2 vàng

Ngọc Khổng Lồ : Nếu chủ sở hữu vẫn sống sót sau 15 giây giao tranh, tất cả đồng minh sẽ gây thêm 1% sát thương dựa trên mỗi vàng đang có. Nếu hiệu ứng này kích hoạt, mỗi 2 tướng sống sót sau giao tranh cho người chơi 1 vàng.

Vương Miện Vô Địch : Mỗi 5 giây, đòn đánh kế tiếp của tướng sở hữu sẽ gây 9001 x (số vàng đang có) thành sát thương chuẩn.

Nhìn chung các trang bị rớt ra từ Quang Giáp của mùa 7 đều sẽ có liên hệ tới vàng đang có của bạn và nhất là khi đạt mốc tối thượng 9 Quang Giáp thì người chơi sẽ nhận trang bị Vương Miện Vô Địch với khả năng oneshot bất kỳ tướng nào.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý mùa 7: Ngỡ phế, Soraka 3 sao vừa được chỉnh lại để người chơi “bất khả chiến bại”

Tuy vậy hành trình đến với Vương Miện Vô Địch có vẻ hơi khó khăn khi người chơi cần đến 2 Ấn Quang Giáp (Xẻng + Kiếm) hoặc Lõi Long Thần cho hiệu ứng tương tự. Đây có lẽ sẽ là Tộc/Hệ vô cùng khó chơi nhưng không kém phần thú vị cho bạn thử qua trong mùa 7 Đấu Trường Chân Lý.