LMHT: Các thành viên T1 tự tin vô địch MSI, “chúng tôi sẽ hạ gục G2 3-0 và kết thúc ván đấu nhanh nhất có thể”

T1 đã trở lại mạnh mẽ trong giai đoạn lượt về của Vòng Hỗn Chiến MSI 2022 khi hạ gục các đối thủ bao gồm G2 và RNG, cả đội tự tin sẽ vô địch.

Vòng Hỗn Chiến MSI 2022 đã kết thúc với 4 đội tuyển bước tiếp tại Playoffs là 4 đội tuyển thuộc 4 khu vực lớn bao gồm RNG, T1, G2 và EG. Thật đáng tiếc khi khối thịnh vượng CS (VCS – PCS) giữa SBG và PSG đã dắt tay nhau ra về với 2 và 3 chiến thắng sau 10 trận đấu. Vòng Hỗn Chiến cũng diễn ra khá nhiều bất ngờ trong giai đoạn lượt về khi G2 Esports từ hiệu số 4-0, họ thua một mạch đến 4-5 và suýt chút nữa bị loại khỏi giải nếu PCS chơi tốt hơn. T1 cũng trở lại mạnh mẽ tại lượt về với phong độ hủy diệt với chiến thắng trước G2 và cả RNG, viễn cảnh vô địch MSI 2022 đang đến rất gần.

Sau những chiến thắng quan trọng, các thành viên T1 khẳng định họ đã lấy lại được sự tự tin trong những trận đấu cuối cùng. Các thất bại trước đó trước G2, RNG và EG phần lớn đến từ việc họ thi đấu không thực sự tốt đặc biệt trong những quyết định và khả năng kết hợp trong giao tranh tổng. Tất cả đã được T1 khắc phục phần nào đó trong những trận đấu lượt về khi được “sửa sai” một lần nữa.

“Tôi nghĩ rằng việc chúng tôi thua RNG là một điều đáng thất vọng. Tôi không nghĩ rằng họ giỏi hơn chúng tôi. Tôi nghĩ rằng miễn là chúng tôi chơi đúng, chúng tôi sẽ giành chiến thắng. Chúng tôi đã thua ở lượt đi vì chúng tôi chơi kém, vì vậy tôi thực sự rất vui vì chúng tôi đã thắng lần này vì T1 đã chơi tốt hơn rất nhiều.” Keria chia sẻ.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Các thành viên WBG nghe gì khi leo rank, dị nhân SofM và TheShy cùng gu, Thầy Huấn thích nghe nhạc Việt

Faker và Keria sau đó đều nhấn mạnh vào sự tự tin, yếu tố quyết định đã giúp T1 trở lại mạnh mẽ đến vậy tại lượt về dù vẫn chịu trận thua đáng tiếc trước EG. Nhưng họ thực sự đã trở lại và nụ cười đã nở trên môi các thành viên T1, đặc biệt là Gumayusi khi xuyên suốt giải đấu, chỉ có trận thắng trước G2 là khoảnh khắc Gumayusi thực sự vui vẻ đến vậy và có lẽ là cả chức vô địch MSI nếu họ hoàn thành được mục tiêu này.

Chia sẻ về các vị tướng, Faker và các tuyển thủ của của T1 đều đồng ý rằng các vị tướng xuất hiện thực sự đa dạng và họ học hỏi được rất nhiều từ những người chơi khác nhau. Combo khá mạnh được nhiều đội tuyển lựa chọn là Ahri Nautilus với khả năng chồng khống chế mạnh mẽ. Với Nautilus, Keria đề cao sự chủ động và khuyên người chơi nên thi đấu hổ báo một chút và đặc biệt là chiêu thức Móc Mỏ Neo chuẩn xác để có thể sử dụng vị tướng này hiệu quả nhất.

Sự chủ động là yếu tố giúp chơi Nautilus hiệu quả

Tranh thủ cơ hội được phỏng vấn, Oner cũng không quên “gáý” nhẹ khi khẳng định bản thân là người sử dụng Leesin tốt nhất thế giới thời điểm hiện tại. Oner cũng “gáy” thêm rằng T1 sẽ hạ gục G2 3-0 trong trận bán kết và kết thúc ván đấu nhanh chóng nhất có thể dù chưa hề có kết quả lựa chọn của RNG. Faker và Keria cũng tự tin dù đối thủ là ai, họ cũng sẽ dành chiến thắng và kết thúc trận đấu nhanh nhất có thể. Mục tiêu cuối cùng cả đội chắc chắn vẫn là chức vô địch MSI lần này khi cả đội đang dẫn lấy lại được phong độ vốn có của nhà đương kim vô địch bất bại của LCK.

“Mặc dù để mọi người phải thất vọng vì trận thua ở lượt đi trước G2 và RNG, nhưng chúng tôi đã có thể trở lại mạnh mẽ vì các bạn đã nói với chúng tôi rằng điều đó không sao cả. Tôi rất vui vì chúng tôi đã có thể chơi tốt hơn và chúng tôi sẽ đảm bảo thể hiện tốt bất kể đối thủ của chúng tôi là ai.” Oner khẳng định T1 sẽ trở lại và vô địch MSI 2022.