LMHT: T1 Zeus đánh giá cao Hasmed, cảm thấy tiếc vì Saigon Buffalo bị loại

Sau khi đối đầu với Saigon Buffalo tới 4 trận ở MSI 2022, các tuyển thủ T1 đã thực sự có ấn tượng tốt đối với đội tuyển đến từ VCS.

Người chơi Đường Trên của T1, Zeus, đã có cái nhìn khá tích cực về Hasmed sau hàng loạt cuộc đối đầu với SGB tại giải đấu lần này. Không ít lần những tuyển thủ của SGB được T1 nhắc đến và lần này Zeus tiếp tục chia sẻ cảm nghĩ của mình về Đường Trên của “Bầy Trâu”.

Tôi cảm thấy Hasmed đã có những màn thể hiện tốt trong các trận đấu giữa T1 và SGB, đặc biệt là những trận đầu tiên. Cậu ấy thực sự là người chơi có kỹ năng và thật tiếc khi SGB đã bị loại.” Zeus trả lời phỏng vấn trên kukinews.

Em út nhà T1 cũng cho biết tinh thần của mình đã thoải mái hơn sau khi T1 phục thù thành công RNG và kết thúc giai đoạn Vòng Hỗn Chiến một cách thuận lợi. Rõ ràng, những trận thua của T1 ở vòng đấu này đã thực sự khiến các tuyển thủ gặp đôi chút áp lực, đặc biệt khi phải thi đấu trên sân nhà.

Tôi rất vui vì đã giành chiến thắng trước RNG trong trận đấu cuối. Giai đoạn vừa qua khá là áp lực bởi T1 mang trọng trách của cả khu vực LCK. Nếu chúng tôi thi đấu không tốt thì khu vực sẽ bị đánh giá là kém đi. Dù gặp đôi chút khó khăn nhưng tôi đã biết cách loại bỏ những suy nghĩ không cần thiết, cải thiện tâm lý để hướng tới mục tiêu vô địch MSI 2022.

Có thể bạn muốn xem thêm: MSI 2022: Tổng kết lại 5 trận đấu hay nhất vòng Hỗn Chiến

Lịch thi đấu Vòng Bán kết MSI 2022

Trong giai đoạn Vòng Hỗn Chiến MSI 2022, Zeus được đánh giá là tuyển thủ ổn định nhất của T1. Những màn thể hiện của tuyển thủ sinh năm 2004 này cũng được giới chuyên gia đánh giá là hàng đầu ở vị trí Đường Trên tại giải đấu năm nay.

Ở Vòng Bán kết, Zeus và các đồng đội tại T1 sẽ chạm trán với G2 Esports. Đây là cặp đấu được quyết định sau khi RNG chọn Evil Geniuses làm đối thủ. Sau hàng loạt trận đấu BO1, T1 sẽ được thể hiện khả năng sở trường khi bước vào các loạt đấu BO5. Trận đấu này dự kiến diễn ra vào lúc 15h ngày 28/5, theo giờ Việt Nam.