Đấu Trường Chân Lý mùa 8: Chùy Xuyên Phá, Diệt Khổng Lồ là combo trang bị có sát thương ảo nhất

Hãy ghép thử combo Diệt Khổng Lồ và Chùy Xuyên Phá khi đi cùng đội hình Siêu Nhân và tận hưởng ảo thuật làm biến mất đội hình đối phương.

Chùy Xuyên Phá là trang bị mới nhất gia nhập vũ trụ của Đấu Trường Chân Lý mùa 8, trang bị này sẽ tăng thêm sát thương (cả kỹ năng lẫn đòn đánh) nếu tấn công kẻ địch có lá chắn trong vòng 3 giây.

Hiển nhiên với hiệu ứng mang tính tình huống và các chỉ số cộng thêm cũng không mấy hấp dẫn thế này, nhiều người vẫn e ngại khi ghép Chùy Xuyên Phá cho chủ lực của mình và thường chỉ lên khi không còn thứ gì có thể ghép hơn nữa.

Tuy vậy nếu nói Chùy Xuyên Phá không phải là trang bị tình huống mà có thể ghép từ sớm để trở thành trang bị chủ chốt trong đội hình thì sao?

Về cơ bản, thì hiệu ứng Chùy Xuyên Phá nghe có vẻ khó kích hoạt, nhưng khi nhìn lại kỹ năng của dàn tướng trong mùa 8 thì bạn nhận ra rằng có rất nhiều tướng có khả năng tạo lá chắn – trải dần đều từ 1 đến 5 vàng – đó cũng là lý do đặc biệt khiến Riot Games phải thêm Chùy Xuyên Phá vào mùa 8.

Nghĩa là chúng ta trong hầu hết tình huống của giao tranh đều có thể kích hoạt 30% sát thương cộng thêm. Bên cạnh đó một điều cần xét tới nữa là do sự xuất hiện của Lõi Anh Hùng trong mùa 8 giúp nâng cấp sức mạnh của tướng lên rất nhiều lần – đó gần như là có thể bù đắp cho chỉ số chính khi bạn phải lên Chùy Xuyên Phá làm trang bị chủ chốt cho mình.

Khi đi cặp cùng một trang bị phổ biến ở mùa 8 khác – Diệt Khổng Lồ (do Cơ Giáp và Hiểm Họa), chúng ta sẽ có tói 60% sát thương cộng thêm. Thậm chí với Siêu Nhân và khoảng 4 tướng khác đã 3 sao, con số này sẽ là 100% sát thương cộng thêm cho Yuumi (một đội hình ảo nhất meta hiện tại) :

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL Mùa 8: Lối chơi Nilah 3 Solari có gì đặc biệt mà các thách đấu ưu tiên sử dụng

Sát thương cộng thêm từ mọi nguồn là một chỉ số quý giá vô cùng, chính nó (mà với đại điện tiêu biểu là Siêu Nhân trong mùa này) đã khiến những đội hình reroll không hề hụt hơi chút nào trong giai đoạn late game. Hãy ghép thử combo Diệt Khổng Lồ và Chùy Xuyên Phá khi đi cùng đội hình Siêu Nhân và tận hưởng ảo thuật làm biến mất đội hình đối phương trong chớp mắt.