LMHT: Chỉ khuyến mãi 150%, “last dance” của Garena khiến game thủ Việt thất vọng

Nhà phát hành Garena đã thông báo sự kiện khuyến mãi gần như là cuối cùng trước khi nói lời chia tay với LMHT Việt Nam.

Từ 23/12 đến hết 29/12, khi quy đổi RP, bạn được tặng thêm 150% RP ở tất cả các mệnh giá.” Thông báo mới nhất về sự kiện khuyến mãi Giáng sinh của Garena đã khiến phần lớn game thủ Việt Nam cảm thấy không hài lòng.

Với việc Garena sẽ chính thức chia tay LMHT Việt Nam và trả lại quyền tiếp quản cho Riot, cộng đồng mong chờ một màn chia tay ngọt ngào từ nhà phát hành này. Theo đó, một đợt khuyến mãi cuối cùng với giá trị quy đổi từ 300-500% là thứ mà nhiều người kì vọng, nhưng cuối cùng điều đó đã không xảy ra.

Đợt khuyến mãi cuối cùng của Garena

Hiện tại vẫn đang có khá nhiều sự kiện khuyến mãi trong game từ giảm giá Thẻ Đổi Tên cho đến ghép skin Hàng Hiệu… nhưng rõ ràng điều đó không khiến cho các game thủ Việt Nam cảm thấy thỏa mãn.

Riot Games đã chính thức thông báo máy chủ mới của LMHT Việt Nam sẽ được ra mắt vào 6/1/2022. Trước đó vài ngày sẽ là quá trình chuyển đổi dữ liệu, và game thủ được khuyến cáo là không nên sử dụng tất cả các loại tiền tệ trong khoảng thời gian này. Vì thế, đợt khuyến mãi 150% nói trên có thể được xem như sự kiện cuối cùng của Garena.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Vừa đoạt giải “Đi Rừng của năm”, Oner trổ tài karaoke khiến nhiều fangirl “rụng tim”

Phản ứng chung của cộng đồng về đợt khuyến mãi này

Garena được chờ đợi sẽ tung ra “cú chót” để chính thức nói lời chia tay với game thủ Việt sau 10 năm gắn bó, nhưng rõ ràng khả năng điều này xảy ra là không quá cao. Như thông báo được đưa ra, cổng nạp LMHT sẽ chính thức đóng cửa vào lúc 14h ngày 30/12, nên việc có thêm một đợt khuyến mãi lớn chỉ trong buổi sáng hôm đó là điều gần như không có khả năng xảy ra.