LMHT: Vừa đoạt giải “Đi Rừng của năm”, Oner trổ tài karaoke khiến nhiều fangirl “rụng tim”

Tuyển thủ Oner tiếp tục khiến nhiều fan T1 cảm thấy bất ngờ với khả năng ca hát vượt mức mong đợi.

Sau khi thống trị buổi lễ trao giải LCK Award 2022 với hàng loạt giải thưởng, các thành viên T1 đã cùng nhau đi karaoke để ăn mừng. Để cùng chia vui với fan, Oner đã livestream trực tiếp trên trang Instagram cá nhân và cho mọi người chứng kiến màn trình diễn của mình cũng như những người đồng đội.

Dù trước đây những tuyển thủ T1 đã có nhiều lần đi karaoke cùng nhau nhưng đây mới là lần đầu tiên mà các fan được chứng kiến giọng hát của những Gumayusi, Keria, Oner… Và khi người Đi Rừng của đội bắt đầu cất giọng, toàn bộ các fan xem trực tiếp đã cảm thấy vô cùng bất ngờ.

Oner có phần ngại ngùng khi vừa hát vừa che mặt nhưng rõ ràng không giấu được giọng hát ngọt ngào, vượt mức sự mong đợi so với tiêu chuẩn ca hát của một game thủ. Đến lúc này, những người hâm mộ trung thành nhất của “Người Đi Rừng xuất sắc nhất LCK 2022” cũng cảm thấy ngạc nhiên.

Các fan phấn khích trước màn ca hát của Oner

Chính điều này đã khiến cho Oner gây sốt trên khắp các diễn đàn fan T1 ở Hàn Quốc cũng như các trang mạng xã hội. Tất nhiên là các fan cảm thấy thích thú, thậm chí là ghen tỵ khi tuyển thủ sinh năm 2002 lại đa tài như thế. Không chỉ chơi game giỏi, đẹp trai, có thể hình, tính tình vui vẻ mà giờ đây còn có giọng hát dễ nghe nữa.

Có thể bạn muốn xem thêm: LCK Awards 2022: T1 thống trị giải thưởng, Tuyển thủ của năm gây nhiều tranh cãi

Oner với giải thưởng “đầu trọc” vô cùng hài hước

Trong buổi trao giải LCK Award 2022, Oner đã được vinh danh ở hai hạng mục là “Người Đi Rừng của năm” cũng như “Tuyển thủ cướp mục tiêu nhiều nhất”. Bên cạnh đó, người Đi Rừng của T1 cũng góp mặt trong giải thưởng vui nhộn “Ảnh thumbnail của năm” khi được hóa thân thành Lee Sin.