Đấu Trường Chân Lý mùa 8 sẽ là thiên đường của các bài reroll, lý do là đây

Đấu Trường Chân Lý mùa 8 sẽ hướng người chơi đến lối chơi nhanh bằng việc reroll hơn là trữ vàng chờ thời.

Đấu Trường Chân Lý mùa 8 hiện đang được cộng đồng thử nghiệm một cách thoải mái trên máy chủ PBE, nhiều kiểu đội hình điên rồ cùng Nâng Cấp Anh Hùng đã mang đến những lối chơi vô cùng thú vị cho người dùng.

Tuy vậy thứ mà nhiều game thủ phát hiện trong thời gian gần đây chính là vô hình trung các game đấu bị kéo dài ra rất nhiều (có thể kéo đến tận vòng 7-8) khi người chơi chọn các Nâng Cấp theo kiểu cò quay, đánh late. Hệ quả là trận đấu thường xuyên bị kéo dài và ảnh hưởng không tốt đến trải nghiệm của các game thủ theo xu hướng đánh nhanh để giải trí.

Do vậy trong thời gian tới, Riot Mortdog cho biết sẽ một vài chỉnh sửa nhỏ nhằm đẩy nhanh tiến độ game đấu hơn :

“Từ tuần sau chúng tôi sẽ buff một chút cho các đội hình reroll để tránh tình trạng trận đấu bị kéo dài. Tôi sẽ cho sát thương từ linh thú tăng thêm 1 từ vòng 3 trở đi”.

Những thay đổi này khá quan trọng và khiến những game thủ thích chơi theo kiểu đẩy máu hưởng lợi. Khi vòng 3 là thời điểm mà hầu hết người chơi đều đang dần định hình lối chơi của mình và tìm kiếm phương (reroll hoặc đẩy cấp) cho giai đoạn late game, việc có thể pressing đối thủ liên tục sẽ khiến chúng mau out top và khó có thể xây dựng đội hình theo kiểu tham lam được.

Có thể bạn muốn xem thêm: 3 thay đổi quan trọng về trang bị bạn nên biết trong mùa 8 Đấu Trường Chân Lý

Đồng thời với những Nâng Cấp Anh Hùng thấp (kiểu 1-2 tiền) thì người chơi càng hưởng lợi hơn vì nếu có thể roll ra tướng chủ lực 3 sao nhanh thì họ hoàn toàn có thể làm bố lobby dễ dàng.