Đấu Trường Chân Lý: Mùa 9 chính thức lộ diện với tên gọi “Kiến Tạo Runeterra”

Đấu Trường Chân Lý Mùa 9 sẽ có tên Runterra Reforged – Kiến Tạo Runeterra và sẽ được chính thức lộ diện toàn bộ thông tin vào 6 giờ chiều ngày 30/5 sắp tới.

Với việc mùa 8.5 đã đi đến những giây phút cuối cùng của nó, nhiều game thủ đang hóng chờ từng tin tức của mùa 9 Đấu Trường Chân Lý. Không ít người chơi, đã bắt đầu tò mò về ngày ra mắt của cũng như những thay đổi về tộc hệ mới, danh sách và số lượng tướng mới.

Tất nhiên phải đợi đến sau CKTG của ĐTCL thì chúng ta mới biết chính xác được những thông tin này, còn trong thời gian này thì Riot Games quyết định mới chỉ thả chút thính về tên gọi của mùa 9 :

Đấu Trường Chân Lý: Mùa 9 chính thức lộ diện với tên gọi "Kiến Tạo Runeterra"

Theo đó mùa 9 sẽ có tên Runterra Reforged – Kiến Tạo Runeterra và sẽ được chính thức lộ diện toàn bộ thông tin vào 6 giờ chiều ngày 30/5 sắp tới.

Giống với những tin đồn từ trước thì chúng ta sẽ quay về gốc rễ của vũ trụ LMHT – vùng đất Runeterra để trở thành chủ đề của ĐTCL. Nên rất có thể các vị tướng sẽ không mang trong mình trang phục hoành tráng như các mùa trước mà sẽ trở về thời kỳ “cày chay” giống mùa 1.

Đấu Trường Chân Lý: Mùa 9 chính thức lộ diện với tên gọi "Kiến Tạo Runeterra"
Mùa 9 có thể quay về gốc rễ Runterra giống mùa 1

Có thể bạn muốn xem thêm: CKTG ĐTCL Mùa 8.5, thời gian, thể thức tuyển thủ tham dự, NCC và YBY1

Ở phiên bản hiện tại thì các trận đấu thường của Đấu Trường Chân Lý sẽ xuất hiện các vùng đất trong Runeterra như Noxus, Demacia, Hư Không… dưới dạng cổng dịch chuyển như một cách để nhá hàng trước. Nên rất nhiều game thủ đang cho rằng đây sẽ là một phần nào đó cơ chế, tính năng chủ đạo của mùa 9, chỉ là không biết chính xác nó sẽ được thể hiện như thế nào :

Mùa 9 sẽ được chính thức lộ diện toàn bộ thông tin vào 6 giờ chiều ngày 30/5 sắp tới, chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi để mang đến những thông tin mới nhất cho bạn.