Gumayusi đi làm thêm ở “tiệm net” T1, giao lưu với fan cực nhiệt

Tranh thủ thời gian rảnh hiếm hoi trước mùa giải mới, Xạ Thủ Gumayusi đã đến quán PC Bang “T1 Base Camp” và có những trải nghiệm thú vị.

Vào ngày 13/5 vừa qua, T1 đã chính thức khai trương quán PC Bang của riêng thương hiệu tổ chức với tên gọi T1 Base Camp. Đây được xem là một “tiệm net” cực kì hoành tráng với diện tích lên tới hơn 800 mét vuông, đồng thời nằm ở vị trí đắc địa tại khu phố Hongdae, thủ đô Seoul, Hàn Quốc.

Không chỉ là điểm đến hoàn hảo cho cộng đồng fan T1, đây còn là một địa điểm giải trí được đầu tư mạnh với cơ sở vật chất hầu hết thuộc hàng top. Mới đây, T1 Base Camp còn được chú ý hơn nữa khi có sự xuất hiện của một “nhân viên” mang tên Gumayusi.

Không phải là một kế hoạch từ trước, Xạ Thủ nhà T1 đã bất chợt nổi hứng trong thời gian rảnh và đề nghị đến T1 Base Camp làm thêm trong vòng 2 tiếng. Theo đó, tuyển thủ này sẽ có những hoạt động như một nhân viên bình thường, đồng thời nhận mức lương 13 nghìn won/giờ (khoảng 200 nghìn VND).

Có thể bạn muốn xem thêm: Tin chuyển nhượng VCS: EGO gia nhập SGB, CES chia tay gần hết đội hình

Ngay sau khi đến nơi, Gumayusi đã khoác lên mình bộ đồng phục nhân viên và bắt tay vào những công việc quen thuộc. Xạ Thủ này tỏ ra rất tháo vát và nhanh nhẹn từ việc bưng bê thức ăn cho khách, rửa chén, rửa ly cũng như là thu tiền net.

Gumayusi cũng thu hoạch được khá nhiều quà

Trong một ngày mà T1 Base Camp có đông khách, Gumayusi cũng phải làm việc khá vất vả. Tuy nhiên, phần lớn thời gian trong số đó là giao lưu cùng các fan. Xạ Thủ T1 cực kì nhiệt tình trò chuyện, ký tặng cũng như là chụp ảnh cùng người hâm mộ. Hết thời gian làm việc, Gumayusi cũng cám ơn các nhân viên T1 Base Camp đã hỗ trợ mình, đồng thời có đôi điều chia sẻ, trấn an các fan trước thềm mùa giải mới.