LMHT: Chẳng ai thèm lên, Bùa Nguyệt Thạch được sửa bug cho đỡ “phế”

Sau khi đợt làm lại trong 13.10 vừa rồi, dù Bùa Nguyệt Thạch có hiệu ứng mới lan truyền lớp khiên/ hồi máu nhưng vẫn chẳng ai thèm sử dụng.

Trong phiên bản hiện tại, thì phần trang bị Thần Thoại cho các Hỗ Trợ hạn chế khi chỉ xoay quanh từ 2-3 lựa chọn tốt nhất cho từng vai trò của các vị tướng tướng ví dụ tướng tank thì luôn chọn Giáp Vai Nguyệt Thần, còn tướng dạng buff thì Vương Miện để hỗ trợ đồng đội tham gia giao tranh.

Trong số đó có một trang bị Thần Thoại Hỗ Trợ bị chê nhất từ trước đến nay – Bùa Nguyệt Thạch khi ngay cả những vị tướng thuần buff như Sona, Seraphine, Karma, Janna, và Milio cũng ngao ngán trước độ phế của trang bị này và lựa chọn một món đồ tốt hơn/mới hơn là Vọng Âm Helia.

Nhất là sau khi đợt làm lại trong 13.10 vừa rồi, dù Bùa Nguyệt Thạch có hiệu ứng mới là sẽ lan truyền lớp khiên/ hồi máu cho các tướng đồng minh gần nhau nhưng tỉ lệ chọn trang bị này vẫn rất thấp và người chơi Hỗ Trợ luôn chọn những món ở trên.

Lý giải cho việc này thì bản thân món trang bị này cũng có vấn đề khi nhiều người chơi cảm thấy Bùa Nguyệt Thạch bị bug khi lượng hồi máu/tạo khiên không nhiều như Vọng Âm Helia, hoặc nó bị bug không hiệu quả với những kỹ năng diện rộng (ví dụ sau khi Seraphine dùng Vọng Âm chiêu W/ Karma R+E thì Bùa Nguyệt Thạch chỉ kích hoạt để tăng thêm lớp lá chắn đầu còn lớp sau thì không).

Có thể bạn muốn xem thêm : Gumayusi đi làm thêm ở “tiệm net” T1, giao lưu với fan cực nhiệt

Trong phiên bản sắp tới thì Bùa Nguyệt Thạch sẽ được chỉnh sửa lại chút để những vị tướng có thể hồi máu/ tạo lá chắn diện rộng không còn gặp cảnh nhận quá ít lượng chỉ số cộng thêm này nữa. Theo đó hiệu ứng lan truyền lá chắn/hồi máu giờ sẽ áp dụng với TẤT CẢ kỹ năng hồi máu/lá chắn diện rộng, nghĩa là những Janna hay Seraphine sẽ trở nên hữu dụng hơn khi lên Bùa Nguyệt Thạch hơn hẳn Vọng Âm Helia :

Những cập nhật này được hướng đến cho phiên bản 13.11, để biến Bùa Nguyệt Thạch thành trang bị không thể thiếu cho các tướng cần buff đồng đội liên tục trong những giao tranh lớn. Hi vọng sau khi được chỉnh sửa thì những Sona, Seraphine, Karma, Janna, và Milio sẽ có thêm nhiều lựa chọn trang bị ổn thỏa hơn.