Đấu Trường Chân Lý: Nếu có Ấn Lễ Hội, đừng quên Daeja để “hack dam”

Có một vị tướng có thể hoàn toàn tận dụng Ấn Lễ Hội để hack cả sát thương và vàng nếu có Lõi tương ứng, và đó chính là Long Thần Daeja.

Lễ Hội là một trong những Hệ mới toanh của mùa 7 Đấu Trường Chân Lý mùa 7 với hiệu ứng “bắn pháo hoa” mỗi khi tướng dùng kỹ năng gây sát thương.

Đây chắc chắn là một trong những Tộc/Hệ mà những vị tướng có khả năng gây sát thương diện rộng theo thời gian ưa dùng. Thật ra trong thời gian ở máy chủ thử nghiệm PBE thì chính vị tướng Anivia cũng trở thành một trong những cỗ máy hack dam với Lễ Hội khi có Ấn tương ứng cho cô ta :

Tuy vậy có một thứ nhiều người không biết, đó chính là có một vị tướng khác có thể hoàn toàn tận dụng Ấn Lễ Hội, thậm chí sức mạnh của nó còn có thể vượt xa Anivia. Và đó chính là một trong những Long Thần mùa 7 – Huyễn Long Daeja.

Theo đó mỗi khi dùng kỹ năng xong, đòn đánh của Daeja sẽ gây sát thương phép liên tục và tất nhiên đây cũng là sát thương kỹ năng để kích Lễ Hội rồi. Vậy nên mỗi đòn đánh bắn ra 3 luồng gió thì tương ứng là 3 viên pháo sẽ nổ trên người các tướng đối phương liên tục.

Đội hình tham khảo nếu muốn sử dụng Daeja Lễ Hội

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL Mùa 7: Chia sẻ từ Bebe872 – tuyển thủ Thách Đấu đầu tiên trên thế giới về cách làm chủ loài Rồng

Trong khi các tướng Lễ Hội khác đều có lượng mana khá cao để dùng kỹ năng và chỉ kích được 1 quả pháo duy nhất thì Daeja có thể nổ hơn chục quả pháo chỉ trong vài giây thôi :

Đặc biệt hơn, nếu bạn có Lõi Rồng Quà Nhập Tiệc đặc biệt của Lễ Hội, thì ngoài công dụng hack sát thương ra thì Daeja còn giúp bạn hack cả vàng nữa, phải nói là nhất cử lưỡng tiện vô cùng.

Quà Nhập Tiệc: Cứ mỗi 6 quả pháo hoa được bắn ra từ các tướng Lễ Hội thì bạn sẽ nhận được 1 vàng.

Với mẹo này, chúc các bạn leo rank vui vẻ cùng team Lễ Hội và Daeja, nhưng cẩn thận đừng tranh bài nhau quá nhiều đấy nhé.