BLV Hàn đánh giá Đường Giữa ở LCK Mùa Hè 2022: Faker chỉ được 1 phiếu, Showmaker dẫn đầu

Giới chuyên gia Hàn Quốc đã có những đánh giá hết sức chi tiết trước khi LCK Mùa Hè 2022 chính thức khởi tranh.

Để khởi động cho LCK Mùa Hè 2022, dàn BLV Hàn Quốc gồm những streamer, cựu tuyển thủ quen thuộc như Bitdol, CloudTemplar, Nuclear, HDragon, Ggoggo… đã có buổi thảo luận về tình hình các đội tuyển tham dự. Các chuyên gia lần lượt đánh giá cơ hội vô địch, vào playoffs của từng đội đồng thời đánh giá chi tiết từng cá nhân.

Trong phần bình chọn tuyển thủ Đường Giữa đáng chờ đợi nhất ở LCK Mùa Hè 2022, khá bất ngờ khi các BLV dành số phiếu áp đảo cho Showmaker. Tuyển thủ của DWG KIA được 6/12 phiếu, Chovy xếp ngay sau với 3 phiếu trong khi đó Faker chỉ có duy nhất 1 phiếu, ngang với Lava và Clozer.

Cũng như khán giả, các BLV rất mong chờ vào màn trình diễn của Showmaker

Sau một mùa giải có phong độ đáng thất vọng, Showmaker đã thể hiện quyết tâm cao độ khi tích cực tập luyện ở rank Thách Đấu Hàn. Thành tích ấn tượng nhất là việc tuyển thủ này đưa 2 tài khoản lên vị trí top 1, top 2 trên bảng xếp hạng. Vì thế, giới chuyên môn mới dành nhiều sự mong chờ cho màn trở lại của tuyển thủ này.

Cũng giống như người đồng đội ở DK, Nuguri chính là Đường Trên được mong chờ nhất ở giải đấu này (9 phiếu). Sự tái xuất của nhà cựu vô địch CKTG 2020 ở LCK rõ ràng sẽ mang đến những cuộc đối đầu hấp dẫn. Vị trí còn lại được bình chọn là Zeus, tài năng trẻ của T1 cũng có 3 phiếu bầu từ các BLV.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Annie, Ivern và các tướng “triệu hồi sư” được hưởng lợi cực mạnh trong bản 12.12

Vị trí Xạ Thủ có vẻ cân bằng hơn

Không ngạc nhiên khi Keria áp đảo ở vị trí Hỗ Trợ với 9 phiếu. Trong khi đó vị trí Xạ Thủ tỏ ra cân bằng nhất. Ruler và Deft đều có 4 phiếu, xếp ngay sau đó là Gumayusi với 3 phiếu, và cuối cùng là Teddy với 1 lượt bình chọn.