LMHT: Annie, Ivern và các tướng “triệu hồi sư” được hưởng lợi cực mạnh trong bản 12.12

Để gia tăng sức mạnh của một số tướng mất hút trong meta, Riot đã nhắm đến nhiều tướng có khả năng triệu hồi đồng minh.

Trong bản cập nhật chống chịu 12.10, Riot đã gia tăng chỉ số sinh tồn cho tất cả các tướng. Tuy nhiên những đơn vị đồng minh được triệu hồi thì dường như bị bỏ quên. Nhận ra những thiếu sót này, đội ngũ cân bằng đã nhanh chóng khắc phục điều đó trong bản 12.12.

Đầu tiên chính là Annie và Ivern, những tướng có khả năng triệu hồi đồng minh mạnh mẽ từ chiêu cuối. Theo thông tin chi tiết từ Riot Truexy, cả Tibbers và Daisy đều sẽ được tăng mạnh lượng Máu và Giáp/Kháng Phép ở mọi cấp độ.

Các đơn vị triệu hồi được tăng khá nhiều khả năng chống chịu

Bên cạnh đó, Ivern cũng được gia tăng tốc độ đi rừng khi Máu và Mana sẽ mất ít hơn cho mỗi bãi quái còn Annie cũng được buff nhẹ Sát Thương ở chiêu Q – Hỏa Cầu. Một tướng Đường Giữa khác có khả năng triệu hồi là Heimerdinger cũng được gia tăng sức mạnh. Theo đó, các Ụ Súng của vị tướng này được tăng thêm Máu và cả Sát Thương.

Khi nhắc đến lớp tướng “triệu hồi sư”, chắc hẳn không thể bỏ qua Yorick. Vị tướng Đường Trên này có khả năng tạo ra Ma Sương từ Nội Tại cũng như Thánh Nữ Ma Sương từ chiêu cuối. Trong bản 12.12, cả hai đơn vị này cũng đều được tăng thêm lượng Máu Cơ Bản đáng kể, đồng thời tỉ lệ cộng thêm theo Máu của Yorick cũng tăng lên 5%.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: GAM nhá hàng “tân binh có chữ O”, fan dự đoán Optimus và những cái tên khả dĩ

Chi tiết thay đổi trong bản 12.12

Ngoài ra, một số tướng cũng được tăng sức mạnh trong phiên bản này còn có Amumu, được giảm Mana chiêu Q và tăng Sát Thương chiêu cuối. Khả năng dọn rừng cũng như đánh tay đôi của Jarvan IV tốt hơn nhờ giảm thời gian hồi Nội Tại. Cuối cùng Seraphine sẽ có tầm ảnh hưởng tốt hơn khi chiêu E sẽ gây khống chế lên tới 1,5 giây.

Người chơi đã có thể trải nghiệm những thay đổi này trên máy chủ PBE để có thể thích nghi với sức mạnh mới của các tướng. Dự kiến bản cập nhật LMHT 12.12 sẽ cập bến các máy chủ chính thức từ 22/6.