LMHT: GAM nhá hàng “tân binh có chữ O”, fan dự đoán Optimus và những cái tên khả dĩ

Nhà ĐKVĐ VCS, GAM Esports, sẽ có sự bổ sung nhân sự để gia tăng chất lượng đội hình ở giải Mùa Hè 2022.

GAM vừa hé lộ một nhân tố mới chuẩn bị gia nhập đội tuyển trước thềm VCS Mùa Hè 2022. Theo những thông tin trên fanpage chính thức của đội, đây là mảnh ghép quan trọng để giúp đoàn quân áo vàng đen củng cố lực lượng cho việc bảo vệ ngôi vương VCS cũng như giành vé tham dự CKTG 2022.

Thông tin duy nhất về tân binh này được GAM tiết lộ là “có chữ O ở trong tên”. Dù khá ít ỏi nhưng điều này đã gợi mở cho cộng đồng fan về rất nhiều cái tên có khả năng gia nhập.

Dưới phần bình luận của bài đăng này, người được cộng đồng nhắc đến nhiều nhất chính là Optimus. Dù đã giải nghệ được khá lâu nhưng cựu tuyển thủ Đường Giữa vẫn có mối quan hệ khá tốt với GAM. Vì thế, các fan cũng không loại trừ khả năng “Cường 7 Núi” sẽ gia nhập đội tuyển này với vai trò huấn luyện.

Tuy nhiên, Optimus được cho là dự đoán vui của các fan. Còn ở góc độ nghiêm túc hơn, GAM nhiều khả năng sẽ mang về một tuyển thủ mới. Sau khi nói lời chia tay với Divkid, rõ ràng đội hình của GAM đang khá mỏng với chỉ TomRio ở vị trí dự bị, và rõ ràng một sự bổ sung là khá cần thiết.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Sivir là tướng tiếp theo được làm lại toàn diện bộ kỹ năng

Những tuyển thủ có khả năng gia nhập GAM theo dự đoán của fan

Ngoài gợi ý từ fanpage GAM, HLV Jackiewind cách đây ít ngày cũng đăng tải một dòng trạng thái đáng chú ý. Theo dự đoán của nhiều người, tuyển thủ gia nhập GAM sắp tới được cho là học trò cũ của “thầy Phong” ở Percent. Người chơi Đường Giữa Glory, Xạ Thủ Aomine hay thậm chí là Hỗ Trợ Elio đều là những cái tên có khả năng gia nhập. Sau khi Burst The Sky xuống hạng, rõ ràng những tuyển thủ chất lượng này đều sẵn sàng ra đi và tiếm kiếm cơ hội thi đấu ở VCS.