ĐTCL Mùa 7: Chia sẻ từ Bebe872 – tuyển thủ Thách Đấu đầu tiên trên thế giới về cách làm chủ loài Rồng

Bebe chia sẻ những mẹo quan trọng trong ĐTCL Mùa 7 giúp anh chàng một lần nữa là tuyển thủ cán mức rank Thách Đấu đầu tiên trên thế giới.

ĐTCL Mùa 7 đã cập bến các máy chủ trên khắp thế giới tính đến nay cũng đã khoảng 1 tuần lễ. Các game thủ cũng đã dần làm quen với mùa giải mới và bắt đầu công cuộc leo rank để đạt những thứ hạng cao trên BXH. Trên thế giới, đã có tuyển thủ đầu tiên cán mốc Thách Đấu sau 1 tuần chính là Bebe872, chàng game thủ – streamer nổi tiếng trong cộng đồng ĐTCL với thành tích nhiều mùa giải lên Thách đấu đầu tiên. Vậy Bebe đánh giá sao về ĐTCL mùa 7 và điều gì đã giúp anh ấy leo rank thần tốc đến vậy, cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Bebe872 top 1 Thách Đấu đầu tiên ĐTCL Mùa 7

Đầu tiên, Bebe chia sẻ bí quyết để có thể liên tục đạt rank Thách Đấu trong thời gian ngắn đến từ thời gian tiếp cận meta trước tại server PBE và lối đánh flexible, fast 9. Theo Bebe, trong mỗi mùa giải luôn tồn tại những bài đấu fast 9 với những vị tướng 5 tiền và khả năng vào top là vô cùng cao. Điều người chơi cần quan tâm chính là khung bài giữ máu, các trang bị mạnh trong mùa giải để có thể tối ưu từ sớm. Điều này sẽ được chúng ta tiếp thu nhanh chóng trong giai đoạn trải nghiệm tại server thử nghiệm PBE.

Tướng và bài đấu 5 tiền luôn giúp người chơi có những thứ hạng cao

Để có được vị trí top 1 thời điểm hiện tại, như đã nói, Bebe sử dụng lối đánh fast 9 cực nhiều trong ĐTCL Mùa 7 nhưng cũng yêu cầu người chơi giữ được máu và có thể tối ưu các trang bị từ sớm. Hai trang bị mà Bebe cho rằng người chơi nên ghép ngay trong giai đoạn đầu trận là Áo Choàng Lửa và Dao Điện Statikk. Cả hai đều rất mạnh trong meta, đặc biệt là giai đoạn đầu trận. Bebe không khuyến khích người chơi force bài từ sớm khi ghép Ngọn Giáo Soojin hay Cuồng Đao Guinsoo. Những trang bị này chỉ tối ưu được sức mạnh khi sử dụng cho đúng tướng mà thôi.

Áo Choàng Lửa và Dao Điện Statikk là 2 trang bị mạnh đầu game

Một lưu ý khác của Bebe dành cho người chơi về trang bị tại ĐTCL Mùa 7 là hãy ưu tiên các trang bị có xu hướng hồi phục như Huyết Kiếm, Bàn Tay Công Lý và Kiếm Súng Hextech hơn các trang bị full sát thương như Mũ Phù Thủy, Vô Cực Kiếm vì phần lớn các tướng chủ lực trong mùa 7 đều có kỹ năng gia tăng sát thương. Full sát thương cũng sẽ tốt trong một vài trường hợp nhưng khó có thể so với các trang bị cho hồi phục trừ khi bạn sở hữu những nâng cấp rồng thần như Chiến Lợi Phẩm…

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Tái hiện đội hình “Dương Quá – Cô Cô” siêu cân bằng trong mùa 7

Về đội hình, Bebe ưu tiên hướng tới 2 đội hình mạnh mẽ ở Lv9 là Ao Shin – Yasuo bất khả chiến bại và Xayah cùng Shyvana. Cả hai cũng đang nằm trong top meta với sức mạnh trong giai đoạn cuối trận. Một đội hình mà Bebe cũng đánh giá là khá mạnh và dễ vào top ở thời điểm hiện tại chính là Ezreal kết hợp cùng Hộ Pháp là Taric và Leona với lối chơi slow roll 3 sao. Sau đó có thể cân nhắc lên 9 xoay 5 tiền hoặc kẹp thêm các vị tướng Xạ Tiễn khác phụ dame sư Xayah.

Ao Shin và Yasuo vẫn đang là bài đấu nằm trong top meta

Đó là tất cả những lưu ý mà top 1 Thách Đấu Hàn khuyên người chơi nên lưu ý để leo rank trong phiên bản hiện tại. Hãy cùng áp dụng để đạt được mục tiêu mới khi mùa giải mới chỉ bắt đầu nhé. Chúc các bạn leo rank thành công.