Đấu Trường Chân Lý: Phát hiện lỗi “lạ”, người chơi có thể thao túng kỹ năng của tướng đối phương??

Bạn có thể lợi dụng trong lần leo rank tới để thao túng kỹ năng đối phương nhằm “né” chủ lực bên phía mình ra trong Đấu Trường Chân Lý.

Trong Đấu Trường Chân Lý sau khi bị cộng đồng phàn nàn về IQ của một số vị tướng trong các mùa trước, thì Riot Games thường áp dụng cơ chế tìm “đám đông kẻ địch“, hay “kẻ địch xa nhất” để đảm bảo chúng luôn dùng kỹ năng của mình thông minh một chút.

Ở mùa 7 này, chúng ta có những vị tướng có áp dụng cơ chế “đám đông kẻ địch” này như Bard, Shyvana, Daeja – hầu hết chúng đều là những chủ lực, tướng chính quan trọng trong viẹc xây dựng đội hình meta.

Ấy vậy mà chẳng biết Riot Games lập trình game theo kiểu nào, mà chính cơ chế này lại sinh ra một lỗi cực khủng hiện tại. Theo đó, thay vì chỉ tính những tướng đang có mặt trên bàn đấu, thì những vị tướng trên bị lỗi tìm mục tiêu sẽ ném kỹ năng vào chỗ có đông tướng nhất trên bàn đấu, tính cả trên hàng chờ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn chi tiết Luyện Rồng flex – rất nhiều lựa chọn đổi bài về late

Thậm chí cả Linh Thú cũng được tính là một đơn vị để ném kỹ năng vào luôn. Lấy ví dụ ở đây chúng ta có đội hình Pháo Thủ, Lễ Hội như bình thường. Thông thường nếu xếp theo hình bên dưới thì Daeja,Bard sẽ ném vào phía có Corki đúng không?

Tuy vậy với lỗi tìm vị trí thì người chơi có thể lợi dụng bằng cách dồn hết tướng trên hàng chờ sang phía Tristana, thậm chí điều khiển Linh Thú mình đứng ở phía đó, thì khi đó bạn hoàn toàn có thể thao túng Daeja hay Bard đối phương ném kỹ năng vào lòng đất.

Riot Games vẫn chưa có động thái gì chỉnh sửa lỗi này, bạn có thể lợi dụng trong lần leo rank tới để thao túng kỹ năng đối phương nhằm “né” chủ lực bên phía mình ra.