LMHT: Kog’Maw hóa Pokemon cùng Lulu trong dòng skin Huấn Luyện Tiểu Quái

Riot tiếp tục khiến cộng đồng game thủ LMHT phấn khích với việc tung ra skin mới đầy màu sắc mang tên Huấn Luyện Tiểu Quái.

Kog’Maw, LuLu và Veigar chính thức là những tướng đầu tiên trong dòng skin Huấn Luyện Tiểu Quái. Ngay sau khi những skin mới này được giới thiệu, cộng đồng ngay lập tức liên tưởng đến hình ảnh của quen thuộc từ thương hiệu game và phim hoạt hình nổi tiếng Pokemon.

Trong đó, Lulu được thiết kế như một nhà huấn luyện đích thực với khả năng ra lệnh cho Kog’Maw trong vai một Pokemon với khả năng chiến đấu mạnh mẽ. Veigar thì được hóa thân thành phiên bản mới lạ hơn, mang màu sắc phản diện đồng thời vẫn thể hiện được sự ma quái trong hình hài của một tiểu quỷ.

Skin Kog’Maw Tiểu Quái Thần Kỳ giúp cho vị tướng này trở thành một phiên bản khác biệt hoàn toàn. Không còn là hình hài của một sinh vật đáng sợ đến từ Hư Không, Kog’Maw có màu sắc rực rỡ và mang hơi hướm dễ thương, được cộng đồng nhận xét như một Pokemon hệ Điện với màu vàng chủ đạo.

Lulu Huấn Luyện Tiểu Quái cũng loại bỏ hoàn toàn của một phù thủy ngàn năm. Với bộ trang phục hiện đại như áo khoác toàn thân, chiếc mũ lưỡi trai cùng một headphone sành điệu, Lulu hóa thân hoàn hảo thành một nhà huấn luyện đích thực. Đặc biệt, chiếc quyền trượng hình nam châm cùng khả năng giật sét càng giúp Lulu giống như một “Trưởng hội quán hệ Điện” trong các dòng game Pokemon. Trong khi đó, Veigar với trang phục màu tím cùng một chiếc mặt nạ đầu lâu thì được liên tưởng tới nhà huấn luyện hệ Ma, Độc.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: BLV LPL dự đoán top 4 vòng bảng, Top Esports được đánh giá cao nhất

Với việc được ra mắt trong chuỗi sự kiện Hè và sinh nhật LMHT, Huấn Luyện Tiểu Quái chỉ có 3 skin. Tuy nhiêu, số lượng ít ỏi của dòng skin này cũng là đủ để cộng đồng mong chờ đến ngày ra mắt đồng thời hy vọng Riot sẽ tiếp tục cho thêm những tướng mới vào vũ trụ này.

Trong đợt bình chọn những skin mới vào năm 2021, Huấn Luyện Tiểu Quái đã được đưa vào danh sách ứng viên cùng với Ác Mộng Thành Phố Ngầm và Thanh Lịch 2.0. Ở thời điểm đó, Ezreal và Janna là những tướng đại diện cho dòng skin này.

Các skin Huấn Luyện Tiểu Quái sẽ sớm có mặt trên máy chủ thử nghiệm PBE. Dự kiến, chúng sẽ được ra mắt chính thức trong phiên bản 12.15, cập bến các máy chủ từ ngày 10/8.