Đấu Trường Chân Lý: Riot đánh mạnh vào đội hình reroll Kai’Sa, Yone trong 12.20b

Sự bá đạo của các đội hình reroll trong phiên bản hiện tại là điều khiến Riot phải nhanh chóng ra tay can thiệp.

Kể từ khi ĐTCL mùa 7.5 cập nhật phiên bản 12.20, có khá nhiều đội hình reroll với tướng 1, 2 vàng nổi lên. Đáng chú ý nhất chính là đội hình Kai’Sa Kim Long và Yone Chiến Binh (Xạ Tiễn). Dù đội ngũ cân bằng Riot muốn khích lệ người chơi sử dụng các tướng rẻ tiền nhưng rõ ràng sức mạnh của những tướng này thực sự quá bá đạo, thậm chí mạnh từ đầu tới cuối trận.

Do không thể đợi tới phiên bản lớn tiếp theo, Riot quyết định tung ra bản 12.20b để nhắm trực tiếp vào những đội hình đang có tỉ lệ thắng rất cao này. Theo chia sẻ của sếp lớn Riot Mortdog, những sự điều chỉnh này là rất cần thiết để ổn định meta.

Đội hình reroll Kai’Sa đang rất phổ biến trong 12.20

Kai’Sa sẽ bị giảm nhẹ Sát Thương kỹ năng ở cả 3 mốc, từ 40/60/90 > 35/55/85. Trong khi đó, Yone cũng tương tự với Sát Thương Phép cộng thêm từ 90/140/200 > 85/125/185.

Tất nhiên cả hai vị tướng này vẫn sẽ có đất diễn khi đạt mốc 3 sao và đội hình ổn định. Nhưng giờ đây sức mạnh của các đội hình đó sẽ giảm đi đôi chút, và người chơi cũng cần có một bộ trang bị, lõi nâng cấp chuẩn chỉ mới có thể đạt được độ hiệu quả cao nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý 12.20: Đổi gió với Ezreal Bang Hội reroll

Những thay đổi đáng chú ý trong 12.20b

Ngọc Long cũng được hưởng lợi trong bản này với sự trở lại của Jax và Shi Oh Yu. Trong khi đó, những lỗi nhỏ về sức mạnh của Terra, mốc 6 Rồng và Viên Thượng Long cũng được điều chỉnh cho đúng với mô tả. Dự kiến bản cập nhật ĐTCL 12.20b sẽ cập bến các máy chủ chính thức từ 25/10.