Levi chia sẻ yếu tố quan trọng để leo rank hiệu quả, meta chỉ là một phần nhỏ

Levi đã trở lại với hoạt động livestream và trả lời thắc mắc của viewer, trong đó có câu hỏi chọn tướng và làm sao để leo rank hiệu quả.

Các tuyển thủ GAM đã chính thức hoàn thành mùa giải 2022 với một chiến thắng duy nhất tại CKTG 2022 trước TES. Các tuyển thủ của GAM cũng đã trở về Việt Nam nghỉ ngơi và chuẩn bị cho mùa giải 2023 sắp tới. Có tuyển thủ quyết định về nhà thăm gia đình, có tuyển thủ ở lại để tập luyện và livestream để chia sẻ với mọi người về hành trình của đội và leo rank như thông thường.

Trong đó chắc chắn phải kể tới Levi khi vừa trở về Việt Nam, người đội trưởng của GAM đã trở lại với việc livestream sau khoảng thời gian 3 tháng tập trung cho hoạt động thi đấu tại VCS Mùa Hè và CKTG 2022. Levi nhanh chóng nhận được sự ủng hộ và theo dõi từ nhiều game thủ Việt sau màn trình diễn tương đối xuất sắc tại kỳ CKTG vừa rồi. Đặc biệt phải kể đến lựa chọn Karthus combo 16 nút tiễn các thành viên Top Esports lên máy bay trở về Trung Quốc. 

Rất nhiều câu hỏi được người hâm mộ Việt đặt cho Levi như “lúc lật kèo có hô đánh nhà cho anh hay không?”, “có nghĩ rằng tình huống mất rồng đã kết thúc ván đấu hay chưa?”, “có phải anh Khánh cãi nhau rồi bị đập mất bàn phím còn mỗi nút R nên mới pick Karthus hay không?”… Tất cả đều được Levi chia sẻ cặn kẽ và rất nhiều người theo dõi sau đó cũng yêu cầu Levi trình diễn lại vị tướng Karthus để lại dấu ấn đậm nét trong lòng người hâm mộ tại kỳ CKTG vừa rồi.

Xem thêm: LMHT: Top những lựa chọn mới leo rank trong phiên bản 12.20

Ngoài ra, rất nhiều người chơi cũng hỏi Levi về bí quyết để leo rank hiệu quả, meta này chơi tướng nào dễ leo rank vì mùa giải sắp kết thúc. Levi đã trả lời khá ngắn gọn như sau:

“Thực ra, meta tướng trong những trận đấu chuyên nghiệp không ảnh hưởng quá nhiều đến việc leo rank, thậm chí là những thay đổi và cập nhật cũng vậy. Đương nhiên là những vị tướng được tăng sức mạnh sẽ tốt hơn một chút nhưng nếu mình không thể sử dụng hiệu quả thì cũng đâu thể chiến thắng dễ dàng. Vì vậy hãy lựa chọn vị tướng mình yêu thích, cảm thấy sử dụng vị tướng đó mà vui thì mình chơi, lúc đó mình sẽ có lựa chọn thuận tay và thoải mái nhất. Hãy sử dụng một vị tướng đủ nhiều để có thể nắm được nhiều kèo đấu khác nhau tại khu vực đường đó và cải thiện kỹ năng cá nhân nữa. Đừng quá quan trọng meta, em thích tướng nào thì cứ đánh tướng đó thôi”

Nếu chúng ta có thể sử dụng đa dạng hay muốn trải nghiệm thêm nhiều vị tướng mới mẻ và mạnh mẽ thì meta các giải đấu, phiên bản cập nhật là nơi chúng ta cần chú ý. Nếu là một người chơi đơn thuần, hãy nghe theo Levi và chọn vị tướng mà mình tự tin và thoải mái nhất khi sử dụng.