Đấu Trường Chân Lý: Thử nghiệm đội hình “Rồng Máy cây kem” siêu dị chốt sổ mùa 6.5

Đội hình “Rồng Máy cây kem” là một đội hình thú vị và đáng để thử qua trong giai đoạn cuối mùa Đấu Trường Chân Lý 6.5.

Đội hình Nhà Phát Minh vẫn là một trong những đội hình ổn định trong meta từ trước đến nay, nhất là ở mức 7 Nhà Phát Minh khi bạn sẽ có cho mình một đơn vị Rồng Máy với khống chế toàn bàn (hoảng sợ) cũng như khả năng chống chịu rất khủng (gần như có thể solo tank trong 10-20 giây đầu giao tranh).

Tuy vậy có một điều mà nhiều người đã quên rằng bên cạnh khả năng phòng thủ và sự đa dụng ra, thì Rồng Máy cũng có khả năng gây sát thương khủng không kém. Cụ thể là mỗi 3 đòn đánh thì Rồng Máy sẽ giật sét lên đến 3 kẻ địch gây 600 sát thương (xAP).

Và tất nhiên nếu muốn tối ưu hóa sức mạnh cho Rồng Máy trong đội hình siêu dị Nhà Phát Minh carry, thì bạn không thể quên trang bị quen thuộc – cây kem (hay Cốc Sức Mạnh). Ví dụ dưới đây khi lên được 3 Cốc Sức Mạnh thì Rồng Máy có khả năng càn lướt rất khủng, có thể hủy diệt đội hình đối thủ dễ dàng :

Tất nhiên điều kiện để chơi đội hình này là bạn phải có Ấn Nhà Phát Minh từ sớm (thứ mà rất dễ tìm trong meta cuối mùa nhờ Sách Chọn Ấn). Bên cạnh đó là các mảnh ghép thành phần của Cốc Sức Mạnh và thậm chí là Cờ Lệnh (vì đánh càng nhanh thì giật sét càng nhiều) :

Các Lõi Công Nghệ ngoài việc chọn liên quan đến Nhà Phát Minh thì các Lõi buff cho Rồng Máy cũng nên được chú ý, ví dụ như Lối Đi Riêng (vì Rồng Máy không kích Tộc/Hệ nào nên nghiễm nhiên cũng được hưởng máu và tốc đánh cộng thêm), Pháp Sư Hệ Chiến (đứng 2 ô đầu tăng AP), cho đến các Lõi như Giáp Tự Chế hay Găng Bảo Thạch.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tổng quan về 7 Long Thần trong ĐTCL mùa 7: Xuất hiện 5 tướng độc quyền

Nhìn chung đây là một đội hình thú vị và đáng để thử qua trong giai đoạn cuối mùa, nếu đã chán những đội hình meta thì bạn có thể thử nghiệm đội hình siêu dị này.