Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu bài Khổng Lồ – Tái Chế, carry Galio cực mạnh trong 12.9

Bài Khổng Lồ Tái Chế sẽ là một trong những lựa chọn bài đánh late mạnh nhất mà bạn có thể sử dụng để leo rank trong Đấu Trường Chân Lý 12.9

Phiên bản 12.9 đã chính thức đến với game thủ Việt, bản cập nhật gần cuối DTCL mùa 6.5 sẽ là một trong những bản cập nhật có nhiều chỉnh sửa đáng chú ý nhất của mùa 6.5. Một bản cập nhật chỉ để “cho vui” nhưng sẽ có quy mô lớn với những lượng lớn các đợt giảm sức mạnh và buff cho các hệ tộc và tướng.

Vậy câu hỏi lúc này là ngoại trừ những đội hình meta thì có đội hình thú vị nào mà vẫn leo rank hiệu quả không. Câu trả lời tất nhiên là có đối với con bài Galio carry, hãy cùng Xemgame tìm hiểu bài Khổng Lồ – Tái Chế dưới đây nhé :

Về cơ bản thì đội hình này sẽ lợi dụng khả năng tank cực kì trâu của các tướng Khổng Lồ trong 12.9 để làm nền tảng tìm kiếm một vị trí ổn định trong top 4. Bên cạnh đó chất lượng tướng cũng cực kì cao (toàn 4-5 vàng) nên người chơi cũng không lo thiếu bài tủ đến đánh late.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Top đội hình leo rank hiệu quả trong 12.9

Galio là vị tướng không hề bị đụng đến trong 12.9 nên hiển nhiên nó trở thành một lựa chọn dồn đồ carry lý tưởng thay cho Jinx vốn đã bị nerf liên tục ở vài phiên bản gần đây. Còn lại các vị trí khác như Silco, Alistar, Blitzcrank sẽ là những lựa chọn tướng Hỗ Trợ cực mạnh.

Đội hình này sẽ đánh late nên chúng ta cần fast 8 nhanh nhất có thể, roll nhẹ ở những mốc lưng chừng như cấp 6 tìm tướng 2 tiền 2 sao, cấp 7 tìm tướng 3 tiền 2 sao để cầm tạm đồ cho Galio.

Có một đội hình khá mạnh ở giữa game và có thể ghép đồ phù hợp sau này cho Tái Chế Khổng Lồ là team Sát Thủ – Thanh Lịch, bạn chỉ cần roll nhè nhẹ để lấy Talon 2 sao (có hoặc không có VIP) là có thể def tẹt ga :

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu bài Khổng Lồ - Tái Chế, carry Galio cực mạnh trong 12.9
Roll nhè nhẹ ở 7 để nâng cấp đội hình trên lên 2 sao, khi đó có thể def khá ngon đến 8.

Sau khi fast 8 thành công, đây là lúc vận may và khả năng đọc tình huống của bạn sẽ được thử thách. All in roll xuống sang khung bài cuối cùng dưới đây :

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu bài Khổng Lồ - Tái Chế, carry Galio cực mạnh trong 12.9

Jinx sẽ là lựa chọn carry STVL thứ 2 để bù sát thương bằng những món đồ ngẫu nhiên ở vòng đi chợ. Còn lại thì đồ SMPT cho Viktor và đồ tank cho Alistar như thường lệ.

Silco là vị tướng thích hợp khi đi kèm các tướng có lượng năng lượng cao như Jinx hay Viktor, và trên hết là Bố Già vừa được buff trong 12.9

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu bài Khổng Lồ - Tái Chế, carry Galio cực mạnh trong 12.9

Đây là bài 5 tiền mạnh và chuẩn nhất trong meta hiện tại, nhưng đòi hỏi bạn phải khá đỏ tay trong giai đoạn đổi bài cấp 8, tất nhiên nếu có Lõi Công Nghệ Bổ Sung Chiến Thần thì người chơi sẽ dễ dàng hơn trong việc chuyển đổi bài.

Hãy sử dụng bài này và cố gắng leo rank gấp rút trong giai đoạn cuối mùa như thế này nhé.