LMHT: Bị SGB “out trình”, tuyển thủ AZE “sững sờ” đến độ quên cả bắt tay đối thủ!!!

Tuyển thủ Straight của đội tuyển AZE đã bị cộng đồng mạng chỉ trích khi có hành vi thiếu fairplay sau trận đấu với SGB.

Có một điều luật bất thành văn của đấu trường chuyên nghiệp LMHT thì sau mỗi trận đấu thì các đội tuyển đều sẽ cần bắt tay (đã đổi thành đập tay để tránh dịch bệnh) với nhau để chứng tỏ sự fair play.  Tuy không bắt buộc nhưng mọi người đều ngầm hiểu và tuân thủ nó như một cách tôn trọng đối thủ của mình.

Tuy vậy mới đây game thủ Hỗ Trợ của đội tuyển AZE đã có một hành động khiến không ít người hâm mộ và cả đối thủ của họ là SGB đều phải sững sờ.

Cụ thể khi cả team SGB tiến đến khu vực thi đấu của AZE để bắt tay từng người, thì tuyển thủ này Hỗ Trợ Straight vẫn ngời yên một chỗ dán mắt vào màn hình. Điều này khiến các thành viên SGB khựng lại mất một lúc trước khi trở về vị trí của mình.

Hành động này đã ngay lập tức lọt vào tầm ngắm của nhiều fan, và tuyển thủ Straight sau đó đã nhận phải rất nhiều sự chỉ trích. Có ý kiến cho rằng, Straight tỏ thái độ khó chịu khi SGB đã thi đấu quá out trình, nên cố tình ngó lơ các chàng trai VN.

Có thể bạn muốn xem thêm: Doublelift gọi MSI 2022 là thảm họa, khẳng định mức ping lên tới 50-60ms

Tuy vậy, mới đây anh chàng này đã chính thức có động thái gửi lời xin lỗi đến SGB và cộng đồng người hâm mộ. Theo đó Straight không cố ý ngó lơ SGB mà do anh chàng này đã quá lơ đễnh và buồn vì trận thua mà quên mất cú bắt tay thủ tục này, anh cũng hứa chuyện này sẽ không xảy ra một lần nữa.

Với chiến thắng gọn gàng này, SGB đã lận lưng cho mình 2 chiến thắng ở lượt đi. Và người hâm mộ hoàn toàn có thể hi vọng vào vị trí thứ 2 sau khi vòng bảng kết thúc. Ngoài ra, trận tái đấu SGB – T1 chắc chắn sẽ rất được mong chờ và “Bầy Trâu” có cơ sở để khiến Faker và các đồng đội phải thực sự dè chừng khi cặp bot của họ đã thi đấu rất tuyệt vời trong vài ngày vừa qua.