Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu đội hình Rek’Sai “Khổng Lồ Hóa” anti meta cực kì thú vị

Rek’Sai reroll bất ngờ trở lại với combo trang bị mạnh, đủ để owning bất kỳ đội hình meta nào khác.

Casparwu là một cái tên cực kỳ lạ tai với game thủ Đấu Trường Chân Lý thế giới, nhưng anh lại là tác giả của những đội hình “phá cách” trong quá khứ mà bạn có thể vô cùng quen thuộc như Gragas, Kha’Zix reroll trong set 4.5 vừa rồi.

Đồng thời hiện tại anh là kỳ thủ số 1 của khu vực Bắc Mỹ, nên hiển nhiên những mẹo hay hướng dẫn mà anh nghĩ ra vô cùng giá trị với game thủ nào đang có ý định leo rank rồi. Mới đây Casparwu lại mang đến cho chúng ta một kiểu đội hình mới vô cùng thú vị, anti meta mà không lo bị tranh bài. Hãy cùng đi sâu vào tìm hiểu :

Đấu Sĩ reroll khá tệ trong mùa này, nhưng Casparwu không hề bỏ cuộc để tìm cách khiến nó có thể trở nên mạnh mẽ hơn. Sau nhiều lần thử nghiệm, anh đã tìm ra được hướng đi mới cho đội hình này, không phải ở việc kết hợp tướng mà là xây dựng trang bị.

Cụ thể chúng ta sẽ lựa chọn Rek’Sai làm chủ lực chính trong đội hình reroll này, và xây dựng 2 Quyền Năng Khổng Lồ cho vị tướng này kèm theo 1 Vuốt Rồng.

Với combo đồ này, Rek’Sai sẽ trở nên cực kì trâu mà vẫn có khả năng gây một lượng sát thương khổng lồ, thậm chí trong một số trường hợp còn 1v9 mà vẫn “ăn” cả team được như đây :

Về lối chơi, thì chúng ta sẽ roll ở 6-7 nên giai đoạn ban đầu có thể chơi bất kỳ bài nào để giữ máu và eco, ví dụ như Yordle hay Ngoại Binh. Tới 3-2 thì roll nhẹ để nâng cấp đội hình, slow roll tiếp tục cho đến khi Rek’Sai (đặc biệt quan trọng) hoặc Sejuani và Swain 3 sao.

Sau đó thì đẩy lên 8 để chơi 5 Đột Biến cho late game.

Về trang bị, thì combo Quyền Năng Khổng Lồ cố định cho Rek’Sai ở trên có thể thay đổi tùy tình hình (ví dụ nếu nhiều nhà STVL hay Sát Thủ thì bỏ Vuốt Rồng mà thay bằng Giáp Gai). Đồ tank bất kỳ cho các tướng khác và Quỷ Thư cho Malzahar và đổi lại cho Kai’Sa cuối trận chẳng hạn, đồ STVL thì cho Kha’Zix.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu lối build mới Kha’Zix + Áo Choàng Bóng Tối của kỳ thủ Thách Đấu

Về Lõi Công Nghệ : các lõi cho tiền hoặc khả năng reroll nhưng nên lấy từ Lõi số 1, chứ Lõi 2-3 thì đã quá chậm. Một lựa chọn khác cực mạnh trong bài này là “Tiến Hóa Bất Ổn”.

Về hiệu ứng Đột Biến : Đột Biến Tuyến Đa Bào (đánh 2 lần) là ổn nhất với bài này, bên cạnh đó là Đột Biến Hắc Tinh hay Đột Biến Thần Rừng cũng rất ổn.