ĐTCL: Leo rank thần tốc cùng đội hình Tái Chế đang cực hot ở meta hiện tại

Đội hình Tái Chế đang quay trở lại cực kì mạnh mẽ trong meta Đấu Trường Chân Lý hiện tại nhờ khả năng hack đồ cùng lượng sát thương đầu ra ấn tượng.

Với sự yếu đi của Irelia Nhà Phát Minh hay Malzahar Đột Biến, những carry khác như Ahri hay Jinx hoàn toàn có đất diễn trong meta hiện tại của ĐTCL. Đặc biệt, đội hình Tái Chế đang là đội hình được nhiều người chơi ưa chuộng nhờ vào lượng sát thương hỗn hợp cực mạnh mẽ từ Jinx và Viktor.

ĐTCL: Leo rank thần tốc cùng đội hình Tái Chế đang cực hot ở meta hiện tại

Đội hình Tái Chế đầu trận

Bạn có thể sử dụng bộ khung Tái Chế Nhà Phát Minh ở đầu trận để vừa có thể def máu hiệu quả, vửa có thể có cơ hội giành về cho mình chuỗi thắng:

  • 3 Nhà Phát Minh: Singed, Zilean, Ezreal.
  • 2 Tái Chế: Ezreal, Blitcrankz.

Đội hình Tái Chế đầu trận

Ở giai đoạn này, ưu tiên của bạn vẫn sẽ là tích tiền và lên cấp một cách đều đặn nhất có thể. Trong trường hợp sớm hoàn thiện bộ khung 2 sao, bạn hoàn toàn có thể up level 5 trước vòng đi chợ đầu tiên để vừa có thể giữ được chuỗi thắng, vừa tăng cơ hội xuất hiện các carry 4 tiền mạnh.

Về mặt trang bị, những item mang thiên hướng tấn công mạnh cho Jinx ở giai đoạn về sau đều có thể được tận dụng một cách hiệu quả vói Ezreal. Combo gồm Cuồng Đao Guinsoo, Cung Xanh và Diệt Khổng Lồ có lẽ là những sự lựa chọn tối ưu nhất. Trong trường hợp cần khả năng hồi phục, Huyết Kiếm sẽ là sự lựa chọn hiệu quả dành cho bạn.

Đội hình Tái Chế giữa trận

Bộ khung bạn có thể sử dụng ở thời điểm giữa trận bao gồm:

  • 4 Tái Chế: Ziggs, Ezreal, Blitcrankz, Ekko.
  • 5 Nhà Phát Minh: Ezreal, Zilean, Singed, Ekko, Seraphine.

Đội hình Tái Chế giữa trận

Ở thời điểm level 7, việc có được bộ khung gồm 5 Nhà Phát Minh cùng với khả năng hack trang bị từ Tái Chế hoàn toàn giúp bạn có thể giành được ưu thế trước đối thủ. Đặc biệt hơn, Seraphine hoàn toàn là vị tướng có thể tận dụng tốt các món trang bị sức mạnh phép thuật cho Viktor ở giai đoạn về sau.

Sau khi đã hoàn tất trang bị cho Jinx, bạn nên hướng đến những trang bị cho các chủ lực 5 tiền khác như Jayce hay Viktor. Với Jayce, những item chống chịu như Giáp Gai hay Vuốt Rồng hoàn toàn là những sự lựa chọn phù hợp với vị tướng này trong meta hiện tại. Đối với Viktor, Ngọn Giáo Shojin cùng Găng Bảo Thạch sẽ là hai trong bị không thể thiếu đối với vị tướng này.

Đội hình Tái Chế cuối trận

Line up hoàn chỉnh bạn có thể sử dụng ở thời điểm level 8 với đội hình Tái Chế bao gồm:

  • 6 Tái Chế: Ziggs, Ezreal, Blitcrankz, Ekko, Irelia, Jinx.
  • 3 Nhà Phát Minh: Ezreal, Ekko, Jayce.
  • 2 Pháp Sư: Ziggs, Viktor.

Đội hình Tái Chế giữa trận

Ở giai đoạn này, lượng sát thương hỗn hợp từ Jinx và Viktor cùng dàn chắn cứng cáp với chủ lực Jayce hoàn toàn có thể giúp bạn thổi bay bất cứ đội hình nào. Tuy nhiên để đảm bảo chiến thắng, bạn vẫn nên cố gắng lên level 9 nếu có thể để tăng cơ hội hoàn thiện bộ khung 2 sao cho các chủ lực 5 tiền của mình.

Cuối trận là một thời điểm hết sức nhạy cảm, vì vậy hãy thường xuyên check nhà để đảm bảo rằng chủ lực của bạn không bị đối phương nhắm đến. Với sức mạnh vượt trội từ 3 vị tướng 5 tiền, bạn hoàn toàn có thể đánh bại kẻ địch của mình chỉ bằng một lần tung chiêu.

Tổng kết

Trên đây là những chia sẻ giúp bạn nắm được cách chơi đội hình Tái Chế – Một trong những đội hình đang làm mưa làm gió ở meta hiện tại. Hi vọng bạn sẽ có được thật nhiều trận thắng với đội hình này, và đừng quên theo dõi S-Games để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Đấu Trường Chân Lý nhé!

Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

28,590,000 đ

34,990,000 đ

14,090,000 đ

21,490,000 đ

27,990,000 đ

32,990,000 đ

15,590,000 đ

21,990,000 đ

21,990,000 đ

28,990,000 đ

19,490,000 đ

26,990,000 đ

19,990,000 đ

23,990,000 đ

19,790,000 đ

23,990,000 đ