LMHT: T1 Gumayusi khẳng định mình giỏi hơn Teddy khi chỉ là thực tập sinh của T1

Joe Marsh, CEO của T1, đã chia sẻ một số chi tiết thú vị về một trong những ngôi sao Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) của đội, Gumayusi.

Tại cuộc trò chuyện giữa Joe Marsh và DoubleLift trong podcast ngày 06/04, sau khi chia sẻ những vấn đề liên quan đến Faker và lời mời 20 triệu đô từ Trung Quốc, Marsh tiếp tục nói về Gumayusi. Với xạ thủ tài năng này, vị CEO T1 rất tự hào vì sự tự tin của anh ấy, “Thái tử T1” đã khẳng định mình là người nói được làm được.

LMHT

“Nói về sự tự tin, khi Gumayusi còn là một tuyển thủ Challenger trẻ trong danh sách học viện của chúng tôi, cậu ấy đã nói với chúng tôi rằng mình giỏi hơn Teddy và nên được thi đấu chính thức” Marsh nói. Sự tự tin cao độ của một tuyển thủ 17 tuổi đã khiến Marsh phải tôn trọng “cậu bé” này.

Gumayusi trở thành xạ thủ khởi đầu cho T1 vào năm 2021 khi mới 18 tuổi. Tuy nhiên, game thủ này đã bắt đầu thay thế cho Teddy từ mùa giải năm 2020, cho phép Gumayusi tạo dựng được tên tuổi của mình tại Hàn Quốc. Đối diện với những tin đồn xoay quanh chuyện anh muốn ra đi, Gumayusi đã tỏ rõ thái độ rằng anh sẽ ở lại để chứng minh mọi người đã sai lầm khi không để mình hoàn toàn thay thế Teddy ngay từ 2 năm trước. Và quả thực Gumayusi đã chứng minh được bản thân mình tại LCK mùa xuân 2022 bằng một chức vô địch và chuỗi bất bại cùng đồng đội.

Danh sách PC Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả