Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu đội hình Varus – Đấu Sĩ, đội hình ổn định nhất trong meta hiện tại

Varus – Xạ Tiễn Đấu Sĩ – một trong những đội hình công thủ toàn diện, có thể giúp bạn vào top 4 dễ dàng để giữ rank của mình.

Phiên bản 12.12B cũng đã cập nhật được gần 2 tuần rồi, và meta cũng bắt đầu ổn định trở lại sau khi hàng loạt hot fix bị nerf.

Tất nhiên về mặt leo rank thì nếu bạn không thể tranh giành những chủ lực mạnh nhất bây giờ như Shi Oh Yu, Sy’fen… thì vẫn còn đó 1 số vị tướng nằm ở mức chơi được – và nếu có điều kiện phù hợp như dát vàng, đồ chuẩn hay lăn cầu tuyết từ sớm thì hoàn toàn có thể chiến thắng – như đội hình Varus dưới đây.

Hôm nay hãy cùng Xemgame tìm hiểu đội hình Varus – Xạ Tiễn Đấu Sĩ – một trong những đội hình công thủ toàn diện, có thể giúp bạn vào top 4 dễ dàng để giữ rank của mình.

Bản chất của đội hình này nằm ở việc Xạ Tiễn và Đấu Sĩ có các mốc kích hoạt chỉ 2-4 nên cực kì dễ để trộn bài lại với nhau. Và bạn có thể có bộ khung sớm để giữ máu và cầm đồ tạm trước các đối thủ khác khi có rất nhiều Đấu Sĩ Xạ Tiễn rẻ tiền.

Ở giai đoạn khởi đầu từ cấp 1-5 bạn có thể tự do chơi các bài khác nhau để giữ máu và tùy theo việc đã nâng cấp được tướng nào rồi. Tất nhiên hãy chịu khó đi vòng vòng xem có nhà nào đang tranh bài hay không, nếu thấy có trên 1 nhà chơi Thượng Long hãy quay xe, hoặc chỉ dùng khung bài Đấu Sĩ – Xạ Tiễn để đánh giữa game (chỉ cần Varus 2 sao để def) rồi chuyển bài chứ đừng ngoan cố tranh reroll rồi ôm nhau top 7-8.

Khi lên cấp 6, có thể roll nhẹ để tìm form bài hoặc nâng cấp các tướng 2 tiền giữ máu. Hoàn thiện form 2 Xạ Tiễn 3 Thượng Long kèm Đấu Sĩ.

Sau khi đã có Varus cùng hàng trên ổn thì tính tới chuyện lên cấp 7, vì đây là cấp bản lề quan trọng trong việc reroll (Varus, Illaoi 3 sao) nên bạn có thể tự do kẹp thêm Bang Hội hoặc Lôi Long tùy tình hình rồi lại tiền lên level 8 rồi kẹp đủ 4 Xạ Tiễn – 4 Đấu Sĩ là ổn. (nếu Skarner 3 sao thì giữ lại, còn không thì sau khi có Varus 3 sao rồi thì bỏ ra và thay bằng Sylas)

Trong trường hợp có thể lên cấp 9, chúng ta có các kiểu đánh là thêm Cuồng Long để cho Xayah làm nguồn sát thương phụ, hoặc bốc Shen ra và thay bằng Sy’fen và dồn đồ cho hắn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Giải mã Ấn Thượng Long – có chắc lúc nào cũng roll ra tướng 5 vàng?

Đội hình Varus Đấu Sĩ Xạ Tiễn hiện tại có thể nói là đội hình cực kì ổn định khi cứ có đồ chuẩn với khung đội hình đẹp là tự động vào top 4, một chút nhân phẩm và dát vàng được các tướng chủ lực sớm thì bạn có thể lăn cầu tuyết để lấy cái top 1 gọn gàng.