Đấu Trường Chân Lý: Tổng quan Át Chủ Bài – Hệ chủ lực tối thượng trong mùa 8

Đấu Trường Chân Lý Mùa 8 đã chính thức cập bến trên máy chủ thử nghiệm PBE, hãy cùng xemgame tìm hiểu Át Chủ Bài – hệ mới xuất hiện nhé.

Đấu Trường Chân Lý Mùa 8 đã chính thức cập bến trên máy chủ thử nghiệm PBE với hàng loạt Tộc Hệ mới cũng những hiệu ứng vô cùng độc đáo. Không để các bạn chờ lâu, hãy cùng Xemgame.com bọn mình review chi tiết từng Tộc/Hệ thú vị trong mùa 8 nhé.

Hệ Át Chủ Bài :

Kết liễu kẻ địch ở ngưỡng máu nhất định

(1) 10% Máu

(4) 25% Máu

Các tướng Át Chủ Bài :

Draven 2 vàng : Cơ Giáp(hút 2 Cơ Giáp khác gần nhất và nhận thêm Máu/AD/AP)/Át Chủ Bài

Kỹ năng (0/80) Ném hai chiếc rìu khổng lồ đi gây sát thương vật lí, rìu sẽ đổi hướng quay ngược lại với Draven sau khi đã đi hết bàn đấu. Giảm 25% sát thương tới những kẻ địch đã trúng chiêu. (65/100/175).

Miss Fortune 4 vàng : Biệt Đội Siêu Thú (hạ gục sẽ cho Máu/%AD/AP cộng dồn dần dần)/Át Chủ Bài

Kỹ năng (0/120) Bắn 8 luồng đan gây sát thương phép trong 2 giây (mỗi viên gây 45/65/250). Kẻ địch trúng viên đạn đầu sẽ nhận giảm sát thương đi (25/35/150) từ các viên đạn sau.

Samira 4 vàng : Đặc Vụ (Thần Tài bản mới)/Thiện Xạ (nhận %AD theo thời gian)/Át Chủ Bài

Kỹ năng (0/70) Bắn liên tục vào kẻ địch gây STVL bằng 100/130/666 sát thương và 500%/525%/1000% AD, viên đạn nảy qua kẻ địch khác gây giảm 50% sát thương.

Mordekaiser 5 vàng : Siêu Phẩm (mỗi đòn đánh thì máy bay không người lái sẽ gây STPT cho địch)/Át Chủ Bài

Kỹ năng (50/150) biến hóa bàn đấu thành vương quốc của mình trong 4/4/6 giây, giảm kháng phép tất cả kẻ địch đi 50%/50%/70%. Sau đó một tòa nhà sẽ đổ sập xuống gây 400/600/3000 sát thương phép cho địch trong khu vực.

Nhìn chung Át Chủ Bài là một Hệ full tấn công với các vị tướng được phân chia đồng đều khả năng gây sát thương vật lý/phép thuật. Hiệu ứng kết liễu cũng khá hữu dụng khi bạn có thể thoải mái xây dựng SMPT/STVL mà không lo lắn chủ lực Át Chủ Bài của mình không phù hợp, cứ xoay tướng theo thứ mà mình có thôi.

Đấu Trường Chân Lý: Tổng quan Át Chủ Bài - Hệ chủ lực tối thượng trong mùa 8

Một điểm nữa cần lưu ý là Hệ này hướng đến giai đoạn late game khi có đến 3 vị tướng ở mốc 4 và 5 tiền, trong khi đó chỉ có mình Draven là có thể xây dựng đội hình đầu game với Cơ Giáp rẻ kèm theo. Nên bạn sẽ có 2 lối chơi để tận dụng Hệ này, một là tập trung hết cho một chủ lực duy nhất và hai là kéo late và kiếm cho đủ cả 4 tướng (vì Át Chủ Bài có mốc kích hệ khá cách xa nhau).

Có thể bạn muốn xem thêm: Tìm hiểu Siêu Cấp – Tộc “cường hóa” cho các đội hình reroll

Hãy cùng điểm qua một số đội hình có thể tận dụng Át Chủ Bài trong mùa 8 nhé :

Draven duy nhất Át Chủ Bài :

Trong đội hình này thì chúng ta sẽ slowroll Draven để hắn carry trong giai đoạn giữa game, và Viego và Sett sẽ là 2 chủ lực phụ trong cuối game.

Đấu Trường Chân Lý: Tổng quan Át Chủ Bài - Hệ chủ lực tối thượng trong mùa 8

Miss Fortune duy nhất Át Chủ Bài

Cũng giống như Draven duy nhất Át Chủ Bài, nhưng chúng ta sẽ đi lên từ Biệt Đội Siêu Thú và thêm các tướng hỗ trợ cần thiết vào.

Đấu Trường Chân Lý: Tổng quan Át Chủ Bài - Hệ chủ lực tối thượng trong mùa 8

Samira duy nhất Át Chủ Bài

Đi lên từ Đấu Sĩ và Thiện Xạ ban đầu, có thể để Sivir cầm đồ cho Samira

Cơ Giáp 4 Át Chủ Bài

Chỉ đơn giản là ghép Át Chủ Bài đi cũng Cơ Giáp thôi, tuy vậy việc thiếu tank có thể khiến đội hình này out top về sau.

Đấu Trường Chân Lý: Tổng quan Át Chủ Bài - Hệ chủ lực tối thượng trong mùa 8

4 Át Chủ Bài bản luxury, có Ấn

Đây là kiểu đội hình siêu late với phần lớn chủ lực/chống chịu là các tướng 4-5 vàng, Aphelios sẽ là người cầm Ấn Át Chủ Bài đẹp nhất khi kích Thiện Xạ cùng Samira. Janna có thể được thay ra bằng các Hiểm Họa tùy biến theo trận đấu :

Đấu Trường Chân Lý: Tổng quan Át Chủ Bài - Hệ chủ lực tối thượng trong mùa 8

Nhìn chung đây là một Hệ tấn công vô cùng mạnh mẽ trong mùa 8 Đấu Trường Chân Lý. Và bạn hoàn toàn có thể tùy biến các Át Chủ Bài để chúng hoạt động hữu hiệu nhất cho đội hình của mình.