Đấu Trường Chân Lý: Tranh thủ chơi Ashe Băng Đảng, đội hình reroll hot nhất 12.8

Những điều chỉnh dù không quá đáng kể trong bản cập nhật 12.8 vẫn đủ để Ashe trở lại là một tướng chủ lực uy tín trong đội hình.

Với việc cả Ashe lẫn Băng Đảng đều được buff nhẹ trong 12.8, không có lý do gì để người chơi có thể bỏ qua đội hình với vị tướng chủ lực 2 vàng này. Được xây dựng từ bộ khung Băng Đảng và hướng tới việc lên Ashe 3 sao sớm nhất có thể, đội hình reroll này thực sự rất dễ để người chơi có thể tận dụng để leo rank.

Cách vận hành

Cung Xanh và Vô Cực Kiếm là hai trang bị trấn phái không thể thiếu cho Ashe, do đó việc nhặt được Găng Tay/Kiếm BF hoặc xuất hiện nhiều trang bị này trong những vòng đầu tiên là dấu hiệu tốt để bắt đầu xây dựng đội hình reroll Ashe.

Khung bài ổn định ở cấp 6

Bộ khung khởi đầu cũng rất dễ hiểu với các tướng Băng Đảng rẻ tiền như Darius, Zyra, Ashe. Lúc này, có thể kẹp thêm Vệ Sĩ, Xạ Thủ vào để tròn bài ở cấp 5, 6. Ngay khi xuất hiện Morgana, đưa vị tướng này vào đội hình và cho giữ các trang bị chống chịu.

Sau khi lên cấp 6 ở vòng 3.1 hoặc 3.2, bắt đầu quá trình slowroll. Với đội hình Băng Đảng này, có 3 tướng mà người chơi có thể hướng lên 3 sao với thứ tự ưu tiên là Ashe > Morgana và Zyra. Trong vài trường hợp Darius xuất hiện nhiều thì lên 3 sao cũng được, còn bình thường chỉ cần 2 sao sớm đầu game là đủ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Tương tác “hack sát thương” cho Brand cực ảo

Sau khi hoàn tất việc roll Ashe 3 sao thì lên cấp 7, hoặc trong trường hợp đủ 5 Băng Đảng sớm, việc lên cấp để ghép đủ khung 5 Băng Đảng, 2 Xạ Thủ là điều hoàn toàn cần thiết. Ở cấp 7, người chơi vẫn có thể tiếp tục slowroll cho 3 tướng nói trên. Ở cấp 8, người chơi có thể kẹp thêm Silco để tăng đột biến hoặc Senna để đảm bảo không bị sốc Sát Thương trước các đội hình SMPT.

Trang bị cần thiết

Ashe: Cung Xanh, Vô Cực Kiếm, Diệt Khổng Lồ/Cuồng Đao Guinsoo/Áo Choàng Thủy Ngân

Morgana: Giáp Gai, Vuốt Rồng, Dây Chuyền Chuộc Tội.