Đấu Trường Chân Lý: Tương tác “hack sát thương” cho Brand cực ảo

Bên cạnh Bùa Xanh và Học Giả thì vẫn còn 1 cách khác để Brand tối ưu hóa sát thương kỹ năng của mình trong Đấu Trường Chân Lý.

Brand hiện tại không phải là vị tướng được ưa chuộng để carry lắm, nhưng nó vẫn là một con bài mạnh có khả năng gánh bạn vào top 4 dễ dàng với trang bị phù hợp.

Cụ thể với khả năng cộng dồn thiêu đốt liên tục trên người, thì Brand có thể gây ra một lượng sát thương và khống chế cực kì ổn định. Tuy vậy bên cạnh Bùa Xanh và Học Giả (tăng năng lượng dùng chiêu liên tục) thì vẫn còn 1 cách khác để Brand tối ưu hóa kỹ năng của mình :

Brand ném cầu lửa vào kẻ địch gần nhất gây 100/150/200 sát thương phép thiêu đốt. Nếu Brand tiếp tục tung chiêu trúng (vào kẻ địch vẫn đang bị thiêu đốt), cầu lửa sẽ phát nổ gây 150/225/300 sát thương phép cộng thêm và làm choáng trong 1/1.5/2 giây.

Theo đó, bạn có thể đặt 2 Brand vào sử dụng cùng lúc – các kỹ năng của chúng sẽ cộng dồn với nhau và kích hoạt lượng sát thương cộng thêm liên tục.

Tương tác này đặc biệt mạnh trong giai đoạn ban đầu khi bạn không có quá nhiều tướng đã nâng cấp. Khi đó 2 Brand sẽ đảm bảo hạ gục được 1 tướng của địch và khiến bạn không mất quá nhiều máu.

Đặt 2 Brand cùng phía với nhau để dồn sát thương 1 tướng địch

Chiến thuật này còn được nâng tầm bằng Lõi Cặp Đôi Hoàn Cảnh, sau khi nâng cấp Brand 3 sao thì bạn sẽ có ngay Brand 2 sao để để vào cùng kích hiệu ứng Lõi. Dưới đây là một đội hình tiêu biểu để người chơi tham khảo :

Nhìn chung đây là một tương tác độc lạ, thích hợp cho những game thủ thích vọc vạch để trải nghiệm những đội hình mới thử qua. Trong lần kế tiếp, nếu gặp nhiều Brand và có Lõi Cặp Đôi thì bạn hãy thử qua tương tác này nhé.