LMHT: T1 gia hạn hợp đồng với Keria, giữ chân “bộ ba 2k2” đến hết năm 2023

Thông tin tuyển thủ Hỗ Trợ Ryu “Keria” Min-seok tiếp tục gắn bó với T1 thêm một năm nữa giúp cho các fan của đội cảm thấy rất yên tâm.

Keria chính thức đặt bút kí vào bản hợp đồng gia hạn với T1 thêm một năm nữa. Tuyển thủ này sẽ gắn bó với T1 ít nhất tới hết năm 2023. Đây cũng là thời điểm hết hạn hợp đồng của 2 thành viên sinh năm 2002 còn lại trong đội hình, Gumayusi và Oner.

Động thái này cho thấy T1 đang muốn có sự ổn định bộ khung đội hình trong ít nhất 3 mùa giải nữa. Trong đó, đáng chú ý nhất chính là bộ đôi Đường Dưới vô cùng ăn ý Gumayusi và Keria. Trong mùa giải vừa qua, Keria được đánh giá là nhân tố xuất sắc nhất đội hình T1 khi luôn giữ phong độ ổn định, giúp đội đa dạng chiến thuật và có những tình huống tỏa sáng cực kì đúng lúc.

Chính điều này đã giúp Keria phá kỷ lục với số điểm Hỗ Trợ trong một mùa giải ở LCK (462 Hỗ Trợ) đồng thời trở thành người chơi Hỗ Trợ đầu tiên trong lịch sử LCK đoạt danh hiệu MVP của mùa giải.

Rõ ràng Keria là một bản hợp đồng thành công của T1. Kể từ khi gia nhập đội tuyển này vào đầu năm 2021, tuyển thủ sinh năm 2002 đánh chính gần như tất cả các trận. Kể cả trong giai đoạn T1 xoay tua đội hình 10 tuyển thủ thì vị trí của Keria cũng là không thể động đến.

Có thể bạn muốn xem thêm: Riot mở cuộc bình chọn nhạc chào sân tại MSI 2022, fan Việt kêu gọi Quốc ca cho SGB

Keria có khả năng xử lý tốt với rất nhiều tướng

Trong thời gian gần đây, Keria thường xuyên khiến các fan bất ngờ về kỹ năng cá nhân của mình trong các trận đấu rank Thách Đấu Hàn. Tuyển thủ này có hàng loạt những pha xử lý ảo diệu ở các vị trí Đường Trên, Đi Rừng và thậm chí là Xạ Thủ. Do đó, nhiều fan T1 đùa rằng việc gia hạn hợp đồng với Keria không khác nào đội có thêm thành viên dự bị ở mọi vị trí.

Ngoài bộ ba 2k2 nói trên, Faker và Zeus sẽ hết hạn hợp đồng vào cuối năm 2022. Nhưng với những gì đang diễn ra ở mùa giải hiện tại cùng các điều khoản trước đó, việc T1 gia hạn nốt với bộ đôi này trong thời gian tới chỉ là chuyện sớm muộn.