Đấu Trường Chân Lý: Urgot bất ngờ được làm lại thành Vệ Binh Tinh Tú trong thời điểm cuối mùa

Riot Games để dành sẵn một vài bất ngờ cho người chơi, bắt đầu bằng việc thông báo Urgot sẽ được làm lại thành Vệ Binh Tinh Tú trong 13.11.

Như thường lệ, thì Riot Games luôn để dành các phiên bản cuối mùa này với những thay đổi theo phong cách for fun để cho người chơi gợi nhớ lại những kỷ niệm, điều ấn tượng tổng thể toàn mùa và có cho mình một vài ngày chơi một cách giải trí thư giản trước khi qua mùa mới.

Phiên bản 13.11 sẽ là phiên bản cuối cùng của mùa 8.5 để chuẩn bị bước sang một mùa hoàn toàn mới trong Đấu Trường Chân Lý. Vậy nên Riot Games cũng để dành sẵn một vài bất ngờ cho người chơi, bắt đầu bằng việc thông báo Urgot sẽ được làm lại thành Vệ Binh Tinh Tú trong 13.11 :

Theo đó Urgot Vệ Binh Tinh Tú vẫn luôn là một trò đùa trong cộng đồng LMHT từ những ngày đầu tiên vì dáng vẻ cục mịch của vị tướng này đi kèm với những bộ trang phục nữ tính thì quả thật rất hài hước. Riot Games cũng biết đến trò đùa này và thậm chí còn hùa theo bằng cách biến Urgot thành Vệ Binh Tinh Tú trong LMHT dù không chính thức (như một phần của trò đùa Cá Tháng Tư) nhờ dòng trang phục Vệ Binh Pyjama.

Sắp tới thì đến lượt Urgot trong ĐTCL cũng có sự biến đổi thành mạnh mẽ khi không còn là một con cua cục mịch nữa mà vị tướng này sẽ được trở thành một trong những tướng thuộc Tộc Vệ Binh Tinh Tú trong 13.11.

Nhìn chung, ngoài việc có Tộc Vệ Binh Tinh Tú thì kỹ năng của Urgot cũng có sự thay đổi ở chỗ không chỉ rớt những hộp vàng và trang bị thì giờ đây Urgot còn có cơ hội rớt ra những vị tướng từ 1->5 vàng (như trong video dưới đây là Blitzcrank và Aurelion Sol).

Urgot Vệ Binh Tinh Tú sẽ là một trong những sự bổ sung tuyệt vời nhất không chỉ cho đội hình thuần Vệ Binh Tinh Tú mà cả những bài siêu late 5 tiền cũng thèm khát. Khi trong giai đoạn cuối game vừa có thêm tướng để Syndra kéo xuống, mà còn tăng thêm phần trăm người chơi có thể dát vàng các tướng trong đội hình, trong điều kiện tệ nhất thì đảm bảo có thêm vàng để roll tướng.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL: Top đội hình mạnh leo rank trong phiên bản cuối mùa 13.10

Những thay đổi này sẽ chính thức cập bến trong phiên bản 13.11 sắp tới vào ngày 1/6. Urgot Vệ Binh Tinh Tú hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều lựa chọn xây dựng đội hình mới cho người chơi thử qua.