Doinb hết lời khen Peanut nhưng lại gọi Xun là “Rừng 17 phút”

Cộng đồng fan LPL cảm thấy không hài lòng khi tuyển thủ Doinb lại có nhận xét ưu ai hơn cho các tuyển thủ LCK.

Trong buổi stream theo dõi trực tiếp trận đấu giữa Gen.G Esports và Cloud9, Doinb đã có những nhận xét chi tiết về người Đi Rừng Peanut. Cựu tuyển thủ LNG Esports cho rằng ngoài Chovy thì Peanut chính là người thi đấu ấn tượng nhất. Người Đi Rừng của Gen.G đã có nhiều pha xử lý đầu game ấn tượng, giúp đội nhà thắng nhanh mà không cần chờ đến ngưỡng sức mạnh của Xạ Thủ.

Doinb cho biết mình hiểu rất rõ Peanut khi từng có mối quan hệ thân thiết trong giai đoạn tuyển thủ Gen.G có thời gian thi đấu ở LPL. Không chỉ chạm trán trong những trận đấu chính thức, cả hai cũng thường đánh rank cùng nhau nên dễ dàng hiểu rõ tính cách cũng như lối chơi.

Doinb cho rằng Peanut có rất nhiều điểm đáng khen ngợi

Thời Peanut mới gia nhập LGD, cậu ấy đã rủ tôi đánh rank chung khá nhiều, đồng thời nhờ tôi giúp học tiếng Trung. Tôi nhận ra cậu ấy là người Đi Rừng ấn tượng ở nhiều phương diện, đặc biệt là nhịp độ thi đấu ở đầu trận. Cậu ấy một tay giúp LGD tham dự CKTG năm đó, dù đội thể hiện không tốt nhưng màn trình diễn của cá nhân Peanut vẫn rất ổn.” Doinb chia sẻ.

Peanut luôn biết cách kêu gọi và điều chỉnh nhịp độ của trận đấu. Cậu ấy là kiểu người có tinh thần rất tốt, cho dù có khởi đầu với KDA 0-3 thì vẫn không hề nao núng và tìm cách đưa ván đấu trở lại.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tuyển thủ VCS sử dụng “acc lậu”, có nguy cơ bị dính án phạt nặng

XUN bị gọi là “Rừng 17 phút” vì hay feed khó hiểu ở giữa trận

Trong khi đó, Doinb lại không nhận xét quá nhiều khi nhắc đến XUN, người Đi Rừng của Bilibili Gaming, đồng thời còn đặt ra biệt danh mang tính châm biếm tuyển thủ này.

Mọi người biết tại sao gọi Xun là Rừng 17 phút không, vì cậu ấy hay tự dưng bị hạ gục ở phút 17 đó. Sứ Giả phút thứ 8, Baron phút 20 thì Xun sẽ là phút 17.”

Tất nhiên đây chỉ là nhận xét mang tính pha trò của Doinb nhưng khiến nhiều fan không hài lòng. Bởi trong số 4 đại diện còn lại ở MSI 2023, Xun là tuyển thủ Trung Quốc duy nhất ở vị trí Đi Rừng. Do đó, cộng đồng fan cho rằng Doinb đã có hơi “thiên vị” với các đội LCK mà không cổ vũ những đại diện của LPL.