Đấu Trường Chân Lý: Xây dựng đội hình Tryndamere – Đấu Sĩ mạnh toàn diện trong 12.7

Với việc được Tryndamere được gia tăng sức mạnh trong bản 12.7, đội hình xoay quanh vị tướng này đang trở lại khá mạnh mẽ.

Trong thời gian vừa qua, đội hình Hóa Kỹ khá phổ biến với những tướng chủ lực như Twitch, Warwick hay thậm chí là Renata Glasc. Do đó, Riot quyết định có sự điều chỉnh trong bản 12.7 để Tryndamere thoát khỏi kiếp kích hệ.

Được tăng Sát Thương Kỹ Năng ở cấp độ 2 và 3 sao, Tryndamere giờ đây đã đủ mạnh để trở thành chủ lực trong đội hình. Dù vậy, vẫn có nhiều lưu ý để xây dựng đội hình xoay quanh một cách hiệu quả.

Cách vận hành

Khởi đầu với bộ khung Thách Đấu, do đó có thể nhanh chóng ghép trang bị cho Camille hoặc Quinn để giành lợi thế ở giai đoạn đầu. Lên cấp 6 đúng thời điểm ở vòng 3.2 (hoặc 3.1 nếu muốn giữ chuỗi thắng) và bắt đầu roll nhẹ để tìm Tryndamere.

Bắt đầu chuyển dịch trang bị, bỏ bớt tướng Thách Đấu và thay vào đó là việc nhanh chóng kích hoạt mốc 3 Hóa Kỹ. Tiếp tục kết hợp thêm Đấu Sĩ để gia tăng độ cứng cáp cho đội hình ở giai đoạn giữa trận.

Với chủ lực là tướng 3 vàng, người chơi có hai lựa chọn là slowroll ở cấp 7 hoặc 8. Tuy nhiên, trong trường hợp còn nhiều máu và ít bị cạnh tranh thì việc roll ở cấp 8 vẫn tối ưu nhất. Lúc này, người chơi có thể bắt thêm các tướng 5 vàng quan trọng như Jayce, Viktor, Silco để kết hợp cùng khung đội hình này. Tất nhiên, Tryndamere vẫn là chủ lực quan trọng nhất, do đó cần lên 3 sao càng sớm càng tốt. Đồng thời tối ưu trang bị cho vị tướng này trước tiên.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình tối thượng cho Đột Biến Kẻ Ăn Tạp – “mạnh vô lý”

Đội hình tối ưu ở cấp 9

Luôn đảm bảo mốc 5 Hóa Kỹ để có lượng Tốc Độ Đánh vừa đủ cho Tryndamere, từ đó có thể hướng tới các trang bị full Sát Thương. Ngoài ra, tùy theo Lõi Công Nghệ hoặc có Ấn Biến Hệ mà có thể tùy biến đội hình sang hướng 7 Hóa Kỹ/4 Học Giả/4 Thách Đấu… để tối ưu sức mạnh của Tryndamere.

Trang bị cần thiết

Tryndamere: Huyết Kiếm, Vô Cực Kiếm, Áo Choàng Thủy Ngân. Nếu tự tin vào khả năng xếp bài thì có thể đổi Áo Choàng Thủy Ngân sang Cung Xanh, Diệt Khổng Lồ.

Renata Glasc: Quỷ Thư Morello, Ngọn Giáo Shojin.