Đấu Trường Chân Lý: Zeri từng là tướng có 3 Tộc/Hệ, hiệu ứng “độc” lựa chọn nơi tấn công

Riot Games muốn thiết kế Zeri thành một tướng độc lạ, xứng đáng với cái giá 5 tiền nhưng ý tưởng triển khai cho hiệu ứng Hệ mới quá phức tạp

Ai cũng biết Đấu Trường Chân Lý là một tựa game may rủi đến từ việc tướng lựa chọn mục tiêu ngẫu nhiên để đánh hay dùng kỹ năng, …. Chỉ một số ít điều mà người chơi có thể khống chế được như sắp xếp đội hình để hi vọng tướng có thể gây sát thương hay hiệu ứng vào mục tiêu hay phần sân đối phương mà mình mong muốn…

Vậy mà theo những chia sẽ của Mortdog, Zeri trong mùa 6.5 của Đấu Trường Chân Lý từng là tướng đặc biệt được thiết kết để có thể chọn mục tiêu của mình.

Theo đó hiệu ứng này đến từ Hệ thứ 3 đặc biệt dành cho Zeri, với dự tính ban đầu tên là “Scope” (hay Ngắm Bắn). Với tộc hệ này, người chơi có thể đặt tầm ngắm của Zeri vào bất vị trí nào trên bàn cờ cũng được và Zeri sẽ chỉ tấn công và dùng kỹ năng vào đó.

Rõ ràng rằng Riot Games muốn thiết kế Zeri thành một tướng độc lạ, xứng đáng với cái giá 5 tiền. Nhưng ý tưởng triển khai cho hiệu ứng Hệ Scope quá phức tạp và họ không chắc sẽ phù hợp với Đấu Trường Chân Lý nên cơ chế này bị loại bỏ là đương nhiên.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Trang bị chuẩn cho Kai’Sa – tốc đánh hay năng lượng quan trọng hơn?

Hiện tại Zeri vốn đã rất mạnh với Tộc/Hệ công thủ toàn diện, việc có thêm Hệ thứ 3 có lẽ hơi thừa với cô nàng này. Và cô cũng vốn không cần khả năng chọn mục tiêu khi kích hoạt kỹ năng thì những làn sóng điện từ của Zeri vốn rất dễ lan đến hàng sau của đối phương.