Được fan Việt Nam ủng hộ nhiệt tình, Fredit BRION mở sự kiện tặng postcard “Ngài Morgan”

Fredit BRION vừa thông báo về sự kiện để tri ân cộng đồng fan Việt Nam đã ủng hộ đội trong suốt thời gian diễn ra LCK Mùa Xuân 2022.

Là một đội tuyển không được đánh giá cao ở LCK Mùa Xuân 2022, đặc biệt không quá nổi bật trong khâu chuyển nhượng, nhưng BRO lại gây bất ngờ khi kết thúc vòng bảng ở vị trí hạng 6 chung cuộc và giành quyền tiến vào vòng playoffs. Dù đã để thua DWG KIA 3-0 nhưng đây rõ ràng là cột mốc đáng nhớ kể từ khi đội được thành lập.

Ở Việt Nam, BRO cũng là một đội tuyển nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả. Phần lớn đến từ việc đội sở hữu người đi Đường Trên Morgan. Từ một tuyển thủ bị troll là “thua mọi kèo đấu” ở mùa giải trước, Morgan đã có những tiến bộ vượt bậc để giúp BRO có mùa giải thành công. Dù vẫn được fan Việt gọi là “Ngài” nhưng tuyển thủ này cũng ít nhiều được sự tôn trọng hơn từ các fan.

Và mới đây, BRO đã mang đến sự kiện thú vị cho riêng cộng đồng fan LCK ở Việt Nam. Theo đó, phần thưởng cuối cùng là những bộ postcard của những tuyển thủ BRO, trong đó có Ngài Morgan.

Để cảm ơn sự ủng hộ và đồng hành của khán giả Việt Nam, Fredit BRION thông qua LCK Tiếng Việt tổ chức một mini event để dành tặng những món quà nhỏ tới tất cả những người hâm mộ của BRO.” BRO thông báo.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hé lộ về skin vô địch CKTG của EDG: Yuumi ấn tượng nhất, kết hợp giữa thời trang hoàng tộc và anime

Kênh chat LCK Tiếng Việt luôn sôi động trong những trận đấu của BRO

Thể lệ cũng khá đơn giản khi các fan chỉ cần sáng tạo ra những chiếc meme, highlights về các tuyển thủ BRO tại LCK Mùa Xuân 2022. Đồng thời tuân thủ theo một vài quy tắc nhất định của group, những bài đăng nhận được nhiều lượt like nhất sẽ được các phần postcard nói trên. Được biết, sự kiện này sẽ kéo dài từ 20 – 24/4.