Hé lộ về skin vô địch CKTG của EDG: Yuumi ấn tượng nhất, kết hợp giữa thời trang hoàng tộc và anime

Đã gần nửa năm kể từ khi EDward Gaming lên ngôi vô địch CKTG 2021, do đó cộng đồng fan đang rất nóng lòng chờ Riot tung ra bộ skin vinh danh.

Đội ngũ thiết kế skin LMHT của Riot rất kín tiếng trong nhiều tháng qua cho đến khi bộ trang phục vinh danh nhà vô địch EDward Gaming được ra mắt. Do đó, cộng đồng LMHT rất tò mò về những thiết kế, thậm chí là các tướng nào được chọn để làm skin.

Theo thông tin mới nhất từ Weibo, bộ skin CKTG 2021 của EDG sẽ có đôi chút thay đổi so với dự kiến. Các tướng được chọn lần lượt sẽ là Graves, Viego, Zoe, Aphelios và Yuumi. Trong đó, người Đi Rừng JieJie ban đầu chọn Jarvan IV, nhưng sau đó được đội ngũ của Riot gợi ý chọn tướng mới mẻ hơn, cuối cùng Viego được chọn dù JieJie không phải là người sử dụng vị tướng này quá nhiều.

Yuumi bất ngờ được chọn thay vì Lulu

Sự xuất hiện của Yuumi cũng là một điều bất ngờ bởi trước đó tuyển thủ Hỗ Trợ Meiko thừa nhận mình phân vân giữa việc chọn Nami hoặc Lulu. Tuy nhiên, đây được xem là sự thay đổi vào giờ chót.

Skin vinh danh EDG tất nhiên vẫn sẽ được thiết kế theo màu sắc chủ đạo từ trang phục thi đấu của đội tuyển này, đó là đen điểm thêm vài nét trắng, và thậm chí là một vài họa tiết đỏ. Được thiết kế theo phong cách thời trang Hoàng gia Anh, skin EDG này được cho là vẫn có nét giống anime. Đây rõ ràng là xu hướng thiết kế hút fan của Riot trong thời gian gần đây.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Kai’sa Đường Giữa bị khai tử, “team cấu rỉa” có ngay hàng loạt tướng thay thế trong 12.8

Skin EDG được miêu tả giống như trang phục của nhân vật trong anime Black Butler

Các skin EDG đã dần được hoàn thiện và Riot sẽ sớm công bố trong thời gian tới. Dự kiến, bộ skin vinh danh nhà vô địch CKTG 2021 sẽ chính thức được ra mắt vào khoảng tháng 5/2022.