Để giữ tương tác tốt và tăng follow nhanh chóng, các KOL hãy theo học cô giáo hot nhất LMHT Mina Young

Mina Young là một trong những streamer nhận được rất nhiều sự yêu thích, hâm mộ của cộng đồng với số người theo dõi, tương tác. Mới đây, chỉ với cách làm này, cô đã khiến cho không ai muốn bỏ follow mình, thậm chí là mong muốn tương tác và được cô phản hồi bình luận. Cách làm này rất đáng để các KOL học hỏi.

KOL (hay Key Opinion Leader) tạm dịch là người có sức ảnh hưởng đến một cộng đồng nhất định. Họ là những người có chuyên môn về một lĩnh vực nào đó, và thông qua những kiến thức, hoặc chia sẻ nhận được sự yêu thích và tín nhiệm của nhiều người.  Trong khi đó, Influencer tạm hiểu là  “Người có tầm ảnh hưởng” – là những người nổi tiếng, tạo xu thế, có tầm ảnh hưởng lớn đến với cộng đồng. Các Influencer có thể là ngôi sao, hot instagram, beauty blogger, vlogger,… 

Sơn Tùng M-TP là KOL nổi tiếng bậc nhất tại Việt Nam

Đặc biệt, trong thời đại mà mạng xã hội giữ vai trò quan trọng trong việc thu hút sự chú ý của các fan hâm mộ, cả Influencer và KOL thường xuyên sử dụng mạng xã hội để đăng tải những bức ảnh nhằm thu hút tương tác, quảng bá sản phẩm cá nhân hoặc nhãn hàng mà họ quảng cáo. Tuy nhiên, với những cô gái/chàng trai mới chập chững bước vào lĩnh vực này, đôi khi họ không thể giữ được tương tác cao hoặc thậm chí để mất đi số lượng người theo dõi. 

Streamer hiện nay cũng được coi là Influencer

Nếu đang gặp khó trong cách làm thế nào để có những bài viết có tương tác cực cao, các KOL có thể học tập cách mà cô giáo hot nhất LMHT Việt Nam Mina Young vừa làm trên trang fanpage của mình. Nữ streamer sinh năm 1998 mới đây đã có chút giận dỗi với dòng trạng thái “Đừng có unfollow xong rồi follow lại” để hờn dỗi một vài fan đã bỏ follow khiến số người theo dõi giảm từ 650.000 xuống chỉ còn hơn 649.000. Đặc biệt, cô nàng đã đăng ảnh mình mặc trang phục “2 mảnh” trên bãi biển khiến trái tim của hàng loạt đấng mày râu phải cảm thấy loạn nhịp. 

Thay đổi hình tượng là cách Mina Young thu hút thêm người tương tác cho bản thân mình

Đặc biệt, cần phải nhấn mạnh rằng Mina nổi tiếng không phải là cô nàng có hình thể quá nóng bỏng, quyến rũ nhưng thời gian gần đây, nữ streamer không ngần ngại khoe những bức ảnh hở bạo của mình lên mạng xã hội. Điều này vừa cho thấy nữ streamer đang cố gắng thay đổi hình tượng từ ngây thơ, trong sáng sang nóng bỏng, quyến rũ. Sự thay đổi này cũng giúp cho cô mang về lượng người tương tác cao hơn, ấn tượng hơn trong mỗi bài đăng.

Cô nàng đang dần rũ bỏ hình tượng ngây thơ, trong sáng trước đây

Rõ ràng, việc thay đổi hình tượng cũng là một cách để cho các KOL hay Influencer tăng thêm tương tác trên MXH, qua đó giúp họ cải thiện đáng kể lượt tương tác, theo dõi trên mạng xã hội. Nhất là với những cô gái thay đổi hình tượng từ ngây thơ, trong sáng sang phong cách sexy.