Kết quả vòng bảng ngày 21/3 giải đấu Huyết Chiến Kỳ Vương: Bản lĩnh người đội trưởng giúp Điện Biên Phủ Hà Nội thắng nghẹt thở

Hoàng Anh Đức – 10:22, 22/03/2022

Cuộc đối đầu giữa Điện Biên Phủ Hà Nội và Đà Lạt chính là trận đấu hấp dẫn nhất kể từ đầu giải Huyết Chiến Kỳ Vương tới nay khi hai đội đã cần tới ván thi đấu cuối cùng để tìm ra đội vào bán kết. Bằng sự xuất sắc của mình, đội trưởng Nguyễn Quang Huấn đã giúp  Điện Biên Phủ Hà Nội chiến thắng đầy sít sao.

Cặp trận giữa Điện Biên Phủ Hà Nội và Hội Quán Đà Lạt đã không làm bất kỳ ai phải cảm thấy thất vọng với những người theo dõi khi cặp trận đã diễn ra căng thẳng, nghẹt thở đến tận những nước cờ quyết định.

Đội trưởng Trần Ngọc Hưng bên phía Hội Quán Đà Lạt khi đối mặt với cựu vô địch quốc gia Phạm Thu Hà đã có một cặp trận xuất sắc khi giúp cho đội mình có được 1 điểm, kế đến Trịnh Hồ Quang Vũ cũng làm được điều tương tự trong cuộc đối đầu trước Nguyễn Phi Liêm – nữ kỳ thủ từng nhiều năm liền góp mặt trong top cao tại giải cờ tướng vô địch quốc gia.

Phạm Thu Hà và Nguyễn Phi Liêm gặp rất nhiều khó khăn trước các đối thủ

Phải đến trận đấu thứ 3, thắng thua mới được phân định rõ ràng khi đội trưởng của Điện Biên Phủ Hà Nội Nguyễn Quang Huấn đã có màn trình diễn xuất sắc để vượt qua Nguyễn Ngọc Duy trong cả hai ván đấu, qua đó giúp cho đội có được 2 điểm đầy quý giá. Đồng thời tạo cho người thi đấu chốt hạ Tony Điệp lợi thế chỉ cần hòa là dành quyền lọt vào vòng trong.  Vận động viên dự bị của Điện Biên Phủ Hà Nội cũng đã vượt khó thành công với chiến thắng ở ván 2, qua đó vừa đủ để có tỷ số 1 – 1 trước Bùi Văn Hùng để giúp Điện Biên Phủ Hà Nội lọt vào bán kết.

Còn với Hội Quán Đà Lạt, dù phải đụng độ với một ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch nhưng màn trình diễn của Trần Ngọc Hưng và toàn đội cũng rất đáng được tôn vinh. Vì vậy, việc Hội Quán Đà Lạt rời giải để lại nhiều tiếc nuối cho những người theo dõi giải đấu. 

Sự chia tay của Trần Ngọc Hưng và Hội Quán Đà Lạt là một sự tiếc nuối lớn với những người theo dõi giải đấu

Kết quả cụ thể của ngày thi đấu 21/3 giải đấu Huyết Chiến Kỳ Vương:

14h: Phạm Thu Hà 1 – 1 Trần Ngọc Hưng

16h: Nguyễn Phi Liêm 1 – 1 Trịnh Hồ Quang Vũ 

19h: Nguyễn Quang Huấn 2 – 0 Nguyễn Ngọc Duy 

21h: Tony Điệp 1 – 1 Bùi Văn Hùng

Những người yêu mến bộ môn Cờ Tướng có thể theo dõi toàn bộ các trận đấu của giải đấu Huyết Chiến Kỳ Vương đều sẽ được trực tiếp tại Youtube Tượng Kỳ GTV, Fanpage Tượng Kỳ GTV.  

Tải game tại: 

#gamecotuongso1Vietnam

Bình luận về bài viết: