Deft lần đầu chia sẻ “aura” nhân vật chính, tiết lộ điều hạnh phúc nhất không phải vô địch CKTG

Xạ Thủ Deft tiếp tục cho thấy mình là một tuyển thủ có nhiều tâm tư khi có những chia sẻ hết sức độc đáo trong buổi phỏng vấn trước thềm mùa giải 2023.

Không chỉ được yêu thích bởi tài năng trong xuyên suốt sự nghiệp thi đấu LMHT, tính cách khiêm tốn và giàu tình cảm của Deft cũng là thứ giúp tuyển thủ này luôn giữ được hình ảnh đẹp trong mắt người hâm mộ. Và mỗi lần nghe Xạ Thủ này chia sẻ, cộng đồng fan lại chiêm nghiệm ra được nhiều điều thú vị khác nhau.

Trước khi lên ngôi vô địch CKTG 2022 cùng DRX, Deft đã có một buổi phỏng vấn với phóng viên Ashley Kang và đã mang đến nhiều cảm xúc cho người xem. Tuyển thủ sinh năm 1996 đã nói nhiều về chặng đường thi đấu của mình, những khát vọng to lớn và đặc biệt là cách đối xử vô cùng tình cảm với những người đồng đội mà mình từng sát cánh.

Những buổi phỏng vấn của Deft đều rất đáng xem

Và mới đây, cũng chính Deft và phóng viên Ashley Kang đã mang đến một buổi phỏng vấn khác cũng độc đáo không kém. Lần này Xạ Thủ kì cựu của LCK đã xuất hiện với vị trí mới mẻ, là ĐKVĐ CKTG đồng thời là tân binh của DWG KIA. Ngoài những chia sẻ về đội tuyển mới, mục tiêu mới, Deft cũng một lần nữa nhắc lại hành trình vô địch CKTG 2022 của DRX. Cũng giống như nhiều fan nhận định, Deft cho rằng đó quả thực là hành trì kì diệu tựa như một câu chuyện cổ tích hay một kịch bản chỉ có trong phim.

Mọi người đều nhận định 2022 là năm của DRX là năm của Deft và việc chúng tôi vô địch giống như một bộ phim. Nhìn từ góc độ của bản thân, tôi thấy điều này thậm chí còn hơn cả phim nữa. Tôi luôn có cảm giác mình là nhân vật chính của phim trong suốt năm vừa qua. Trong thể thao, không có những điều kì diệu nào mà không có sự nỗ lực của mọi người, nhưng rõ ràng năm qua quả là một điều thần kì.” Deft chia sẻ.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Doinb chưa sẵn sàng cho “Last Dance”, chuẩn bị hé lộ bến đỗ mới

Deft thực sự là một người giàu tình cảm

Khi được hỏi liệu khoảnh khắc nâng cúp vô địch CKTG 2022 có phải hạnh phúc nhất, Deft thẳng thắn thừa nhận không phải. Tuyển thủ này đã có câu trả lời khiến nhiều fan cảm thấy bất ngờ.

Khi còn chưa thi đấu chuyên nghiệp, một ngày tuyệt vời nhất của tôi đó là lúc nằm dài trên sofa và đọc truyện One Piece. Còn khi bước vào con đường thi đấu LMHT, khoảnh khắc hạnh phúc nhất chính là những ngày kề vai sát cánh cùng những người đồng đội, cùng chơi game và cười nói vui vẻ với nhau, đó là những kí ức vui vẻ mà tôi sẽ mang theo trong suốt cả cuộc đời.